Icon Phone

Tư vấn & Đặt hàng 0916 056 189
Bộ Sản Phẩm Anisaf Trị Sâu, Côn Trùng Gây Hại Cho Hoa Hồng, Hoa Lan

 

Trồng hoa hồng, hoa lan sẽ luôn gặp phải tình trạng sâu, nhện đỏ, bọ trĩ,... gây hại cho cây. Với việc ít có kinh nghiệm điều trị sẽ dẫn đến việc cây sẽ bị yếu dần và dễ rơi vào tình trạng "cấp cứu".

 

vườn hoa hồng đẹp 

Vườn hoa hồng xanh, sạch, đẹp luôn là mong ước của nhiều người

 

Hoa hồng là một loại cây rất dễ bị tấn công bởi các loại nấm và sâu bệnh, nếu không cứu chữa kịp thời, cây hoa hồng sẽ chết đi và có thể lây sang các loại cây khác trong khu vườn của bạn.

 

cac benh cua hoa hong

 

Các bệnh trên cây hoa hồng và hoa lan thường gặp

 

HIỂM HỌA KHI SỬ DỤNG THUỐC HÓA HỌC ĐỂ CHỮA BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG, HOA LAN


Thực tế hiện nay ta thấy rằng đa số mọi người thường phát hiện ra bệnh của cây hoa hồng, hoa lan rồi sau đó mới tìm cách chữa trị. Dẫn tới việc mua và sử dụng thuốc hóa học để chữa bệnh cho cây nhằm hy vọng một kết quả tươi sáng.

 

Tác hại của việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học: Ta thấy rằng thuốc trừ sâu giúp kiểm soát được các loại côn trùng gây hại cho cây, tuy nhiên nếu không hiểu biết về thuốc trừ sâu thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, môi trường sống của chúng ta.

 

Tác hại của việc sử dụng phân bón quá nhiều: Tại cổng thông tin của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ta thấy được qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực nông hóa học tại Việt Nam cho biết rằng số lượng phân bón còn tồn đọng trong đất lên tới con số 50-60%. Điều này khiến cho việc ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí ngày càng tồi tệ hơn.

 

Đa số những người đang trồng và sẽ trồng hoa hồng, hoa lan thì việc có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chăm sóc cho cây chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy chúng ta phải cần làm gì để có thể chăm sóc cây hoa hồng, hoa lan ngày càng tươi xanh cũng như phòng ngừa được sâu bệnh hại.

 

ngộ độc thuốc trừ sâu

Theo thống kê, mỗi tháng có đến 5-7 trường hợp bị ngộ độc thuốc trừ sâu tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông - Hà Nội

 

 Thấu hiểu vấn đề quan trọng của người trồng hoa hồng, hoa lan nói riêng và người trồng hoa nói chung cũng như việc đảm bảo an toàn cho người trồng, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí cho ra đời Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm giúp cho người trồng có thể tự điều trị các loại bệnh trên cây hoa hồng, hoa lan cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho cây một cách AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

anisaf sh 01 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 sử dụng rất tốt cho cây hoa hồng, hoa lan

 

Thành phần, cơ chế tác dụng của Anisaf SH-01 và Bud Booster

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 chứa hoạt chất Polyphenol được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng, hoa lan như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Bên cạnh đó Anisaf SH-01 còn có thể sử dụng cho các loại cây trồng như cây ăn trái, hoa màu, hoa cảnh, rau củ quả, cây cảnh bonsai... mà luôn đảm bảo được sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

 

Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

 

Các chất đắng như Darutin trong Hy Thiêm; Stearin, Alcaloid và Glycosid trong Đơn Buốt; Panthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên các loại sâu bọ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

 

Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym Catalase và Peroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

sâu bọ biến mất

Sâu bọ biến mất ngay sau khi sử dụng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng, hoa lan nhằm kích thích tăng trưởng, tăng khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng, hoa lan lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

 

phân bón lá bud booster

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sử dụng rất tốt cho hoa hồng, hoa lan

 

Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sử dụng RẤT DỄ và AN TOÀN, chỉ cần xịt lên cây hoa hồng, hoa lan đang bị bệnh hoặc chưa bị bệnh để phòng bệnh. Thời gian xịt cách nhau khoảng 6-7 ngày, sẽ không mất quá nhiều thời gian so với các loại thuốc trừ sâu hóa học khác phải xịt nhiều lần trong ngày.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI THUỐC HÓA HỌC

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 chuyên điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng, hoa lan như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Dùng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 định kỳ sẽ diệt hết các loại virus, nấm, sâu bọ chích hút phá hoại.

 

Cơ chế tác dụng của thuốc là BỀN VỮNG, độ trễ của thuốc là từ 7-10 ngày tùy theo trạng thái sức khỏe của cây và từng loại sâu bệnh.

 

Thuốc trừ sâu thông thường với nồng độc chất hóa học cao sẽ tiêu diệt tất cả vi sinh vật và côn trùng có hại lẫn vô hại. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 chỉ tiêu diệt chọn lọc các yếu tố sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây hoa hồng  Bảo vệ các loại thiên địch có lợi cho cây trong môi trường đất, nước, không khí.

 

Lạm dụng thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc của sâu bệnh. Sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 ổn định hàng năm, sẽ tạo cho cây hoa hồng, hoa lan sức đề kháng sâu bệnh bền vững  Giúp giảm lượng thuốc phun hằng năm, nâng cao chất lượng cho cây.

 

Thuốc bảo vệ thực vật với nhiều chất hóa học độc hại sẽ phá hủy môi trường sống xung quanh của các sinh vật. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 với thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhiều loại vi sinh vật và côn trùng hữu ích có lợi  Góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái tự nhiên cho sự phát triển bền vững của vườn cây nhà bạn.

Thuốc trừ sâu thông thường có mùi gây khó chịu và độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng trong quá trình phun xịt. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 có mùi thơm, không độc hại khi hít vào  Không gây bệnh cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường không khí.

 

Khi sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, xác sâu bệnh, côn trùng vẫn còn lưu lại chất hóa học sau khi rơi xuống đất sẽ phân hủy làm ảnh hưởng đến đất trồng. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 là chế phẩm sinh học hữu cơ, không gây thoái hóa đất  Giữ tính ổn định của đất trồng, không để lại lượng chất hóa học tồn dư trong đất, không ảnh hưởng đến các cây trồng khác.

 

hoa lan

Vườn hoa lan đẹp và khỏe nhờ sử dụng bộ Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster

 

Sau thời gian sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01, người ta còn nhận thấy công dụng thực tế HIỆU QUẢ mà Anisaf mang lại cho cây hoa hồng, hoa lan:

 

Tăng khả năng quang hợp của lá  Hỗ trợ cây trong trường hợp ánh sáng yếu vì đây là lúc cây dễ bị sâu bệnh tấn công nhất.

 

Kích thích bộ rễ phát triển  Giúp cây hoa hồng, hoa lan sử dụng chất dinh dưỡng tốt hơn nên sẽ làm tăng hiệu quả của phân bón.

 

 giao hàng toàn quốcGiao hàng thu tiền tận nhàgiao hàng toàn quốc

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

(01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và 01 gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster)

 

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

đặt hàng

Công ty Hạt Giống Hoa với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng, Đúng Sản Phẩm. 

 

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ANISAF SH-01 VÀ BUD BOOSTER

 

1/Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01:

 

Dùng để phun: Có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt các loại sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ và các loại bệnh chủ yếu trên cây hoa hồng, hoa lan như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... Thuốc có tác dụng trực tiếp và xua đuổi. Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cây để nhanh ra nhánh và hoa.

 

Đối với trường hợp cây hoa hồng, hoa lan đang bị bệnh: Sử dụng 100ml Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 pha với 7 - 8L nước và phun đều trên lá, thân cây, mỗi lần phun cách nhau 6 - 7 ngày.

 

Đối với trường hợp cây hoa hồng, hoa lan đang khỏe mạnh: Phun đều trên lá, thân cây để phòng bệnh cho cây.

 

quy cách đóng chai anisaf

 

Quy cách đóng chai của Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01

 

Dùng để tưới gốc: Có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và khả năng tự miễn sâu bệnh cho cây trồng. Ngoài ra, còn các tác dụng phòng các nguy cơ bị nhiễm rệp, nấm bệnh, virus,...

 

Đối với trường hợp ít cây hoa hồng, hoa lan (khoảng từ 1 - 5 cây): Ta pha 100-200ml Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 với 4 – 5 lít nước, tưới đều quanh gốc cây hoa hồng và hoa lan.

 

Đối với trường hợp nhiều cây hoa hồng, hoa lan (khoảng từ 5 cây trở lên): Ta pha số lượng nhiều hơn, đảm bảo gốc cây được tưới đẫm để rễ ngấm thuốc.

 

Lưu ý: Khi sử dụng để tưới, ta chỉ nên sử dụng Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01.

 

2/ Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%): Có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và khả năng tự miễn sâu bệnh cho cây trồng. Ngoài ra, còn các tác dụng phòng các nguy cơ bị nhiễm rệp, nấm bệnh, virus,...

bud booster

Quy cách đóng gói của Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster 

 

Quan sát thường xuyên nếu thấy cây có dấu hiệu lành bệnh, không còn các dấu hiệu của côn trùng gây bệnh, chúng ta sử dụng đến Gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm bổ sung cho cây đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cây mau phục hồi, đâm nhánh và ra nhiều hoa hơn. Pha gói 20g Phân bón lá Bud Booster với khoảng 16L nước, phun đều trên lá, thân cây.

 

Lưu ý khi sử dụng Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01:

 

 Thời gian cách ly: 3 ngày.

 

 Tốt nhất nên dùng khi sâu còn nhỏ hoặc ở dạng trứng sâu, bệnh mới/khi chớm bị,... Sau đó, chuyển sang dùng định kỳ.

 

 Nên sử dụng Anisaf SH-01 với Phân bón lá Bud Booster để mang lại hiệu quả hơn cho cây.

 

 Độ độc hại của Anisaf SH-01 thuộc nhóm IV – WHO (nhóm ít độc nhất, không có ký hiệu).

 

 giao hàng toàn quốcGiao hàng thu tiền tận nhàgiao hàng toàn quốc

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

(01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và 01 gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster)

 

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

đặt hàng

Công ty Hạt Giống Hoa với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng, Đúng Sản Phẩm. 

 

Mua hàng trực tiếp: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Hotline: 0916 056 189

 

Chính sách bán hàng:

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán tiền

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng (sau 07 ngày mua hàng)