Chia sẻ nhé bạn:
Đánh giá:
4.6 214
4.6 sao trên tổng số 214 lượt review

Bộ Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai Kết Hợp Giá Thể Dinh Dưỡng

230.000 VNĐ 265.000 VNĐ Save 13%

Chăm sóc cho Cây Thủy Sinh thực sự không quá khó khăn, tuy nhiên để cây phát triển tốt thì người chơi phải biết cách kết hợp phương pháp trồng cho từng loại hợp lý. Bộ sản phẩm Cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai Kết Hợp Với Miếng Giá Thể Thông Minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu 1 bể cá thủy sinh tuyệt đẹp.

Tặng 03 viên nén kích thích nảy mầm khi mua từ 03 sản phẩm.

Miễn Phí Vận Chuyển Với Đơn Hàng >400.000 đ

Hạt giống chất lượng, cam kết đúng giống, tỷ lệ nảy mầm cao.**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Đơn Hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển


MUA TỪ 03 COMBO TẶNG 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng khi mua bộ sản phẩm và trong tháng này)


Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng giống đúng chất lượng!


Cây Thủy Sinh là một trong những loại cây cảnh được lựa chọn trồng nhiều nhất hiện nay. Chúng nổi bật với vẻ đẹp đầy sức sống và đặc tính dễ trồng, nên phù hợp trồng trong các bể cá, hồ thủy sinh giúp tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Chăm sóc cho Cây Thủy Sinh thực sự không quá khó khăn, tuy nhiên để cây phát triển tốt thì người chơi phải biết cách kết hợp phương pháp trồng cho từng loại hợp lý. Bộ sản phẩm Cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai Kết Hợp Với Miếng Giá Thể Thông Minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu 1 bể cá thủy sinh tuyệt đẹp.

 

 

Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai Trồng Bể Cá Cảnh 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY THỦY SINH TRÂN CHÂU NGỌC TRAI

 

 Dễ trồng, phát triển xanh tốt sau 3 tuần.

 

 Dáng thấp lùn, thích hợp trồng tiền- trung- hậu cảnh bể thủy sinh.

 

 Khó chết, ít sâu bệnh.

 

 Loại cây cảnh làm vật trang trí đẹp mắt và rất được ưa chuộng.

 

 Có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ.

 

THÔNG TIN VỀ CÂY THỦY SINH TRÂN CHÂU NGỌC TRAI 

 

 Giống cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai có tên tiếng Anh là Micranthemum 'Monte Carlo' hoặc New Large Pearl Grass, có nguồn gốc từ Argentina. Là một trong những cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, rất được ưa chuộng. Hầu hết bể thủy sinh nào cũng có sự xuất hiện của chúng.

 

 Là giống cây mọc thấp, có chiều cao 2-3cm, lan thành từng mảng khoảng 3cm. Lá xanh rì, thân có phân đốt nhỏ. Rất thích hợp trồng ở phía trước của hồ thủy sinh, tạo nên thảm xanh rất đẹp mắt.

 

 

Cây phát triển nhanh, phủ xanh kín hồ thủy sinh cực đẹp mắt 

 

 Hiện nay, có đến 3 giống Trân Châu Thủy Sinh phổ biến như Trân Châu Ngọc Trai, Trân Châu Nhật, Trân Châu Cuba. Thế nhưng, xét về tốc độ phát triển và góc nhìn thẩm mỹ thì dân chơi thủy sinh ở nước ta luôn ưu ái với em Trân Châu Ngọc Trai và được trồng rộng rãi nhất. Điều đó minh chứng một điều rằng cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai có sức hấp dẫn cực lớn, khó có thể bỏ qua. Không chỉ bởi cây phát triển nhanh, ít sâu bệnh, ít bị rêu hại tấn công mà đây còn là cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chỉ sau 3 tuần gieo trồng bạn đã có một thảm cây xanh mướt, đẹp mắt. 

 

 

 

 

Cây dễ trồng, thích nghi với nhiều địa hình khác nhau

 

  Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai dễ trồng, chỉ cần lưu ý tới cường độ ánh và CO2. Cường độ ánh sáng ít nhất là 0,5w/1 lít. Khi ánh sáng đủ mạnh thì trân châu ngọc trai sẽ bò sát đất, ngược lại nếu thiếu sáng chúng sẽ có xu hướng mọc cao, rất xấu. Khi cung cấp đủ CO2 bạn sẽ thấy những bọt khí nhỏ nhỏ, trao đổi qua lại rất đẹp mắt. 

  

LỢI ÍCH HOÀN HẢO CỦA TRÂN CHÂU NGỌC TRAI KẾT HỢP VỚI GIÁ THỂ DINH DƯỠNG NUTRIPAD

 

 Ngăn chặn rêu tảo: Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng như sắt. nitrat, Kali,…giúp hạn chế phát triển của rêu tảo.

 

 Lọc hóa chất: Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai giúp lọc các chất thải của cá, hấp thụ nitrat từ lá và đất nền. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải hấp thụ Cacbon.

 

 Tạo nơi sinh sản cho cá: Những thảm trân châu ngọc trai xanh mướt là nơi lý tưởng cho cá đẻ trứng, tạo điều kiện cho cá trong bể của bạn sinh sản tốt hơn.

 

  

 

Ngọc Trai Trân Châu không chỉ dễ trồng mà còn rất nhiều công dụng

 

 Tác dụng sủi khí: Thay vì đặt viên sục khí, máy thổi khí vào bể nuôi cá làm mất thẩm mỹ thì Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai có thể cung cấp lượng oxy trong bể cá cảnh khi hấp thụ CO2 mà cá thải ra trong quá trình nuôi.

 

 Trang trí bể cá: Màu xanh tươi mát của cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai kết hợp với màu sắc rặc rỡ của cá cảnh sẽ tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời và sống động.

 

 

Trân Châu Ngọc Trai rất cần cho mọi bể thủy sinh

 

 

 

 

 

Sau thời gian dài thử nghiệm và cho kết quả rất tốt, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm Dinh Dưỡng Thông Minh Nutripad. Đây là một loại dinh duỡng đậm đặc tổng hợp dưới dạng đặc biệt giúp cho sự trao đổi ion giữa môi trường bên trong và bên ngoài được diễn ra một cách có kiểm soát khi có độ ẩm xung quanh. Ưu thế của NutriPad là phù hợp với hầu hết các loại cây trồng trong hồ và không gây ảnh hưởng đến cá tép.

 

 

 Trân Châu Ngọc Trai sẽ đạt hiệu quả khi kết hợp với Giá Thể Dinh Dưỡng Nutripad

 

 Đặt Giá Thể Dinh Dưỡng Nutripad xuống đáy hồ với liều lượng 1 miếng cho 20lít nước. Phủ lớp nền Aquafor lên trên sao cho độ dày tối thiểu là 4-5 cm, có thể sử dụng NutriPad như một giá thể trồng ráy hoặc bucep, nhưng nhớ lưu ý số lượng NutriPad trong hồ để tránh trường hợp dư dinh dưỡng.

 

 Giá Thể Dinh Dưỡng NutriPad lót dưới đáy hồ thì là cốt nền, cắm kế bên cây thì là phân nhét, bỏ trong hộp lọc thì là phân nước. Dù bạn sử dụng cách nào thì mỗi ngày nó vẫn tan ra một lượng dinh dưỡng cố định mà không bị tác động bởi điều kiện ngoại cảnh.

 

 

 

Bể cá thủy sinh rất cần Giá Thể Dinh Dưỡng Nutripad

 

 

Lưu ý:

- Không đựơc bẻ, không được làm hỏng lớp bảo vệ.

- Nên thay hoặc bổ sung NutriPad sau thời gian 3-6 tháng.

- Kiểm soát TDS của hồ trong những ngày đầu sao cho TDS của nước đầu vào và TDS của hồ không chênh lệch quá 100ppm.Nếu quá bạn nên thay nước để giảm TDS.

 

 

 

 

Bể cá thủy sinh rất cần Giá Thể Nutri pad

 

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG CÂY TRÂN CHÂU NGỌC TRAI

 

 Đất nền: Có rất nhiều cách để làm nền thủy sinh nhưng nếu bạn mới tập tành chơi thủy sinh, tốt nhất nên lựa chọn đất nền trộn sẵn mua tại các cửa hàng, để quá trình trồng cây của bạn được đảm bảo.

 

 Điều kiện sống: Nước phải trong và sạch. Độ PH ở mức 5,5 – 7,5 và nhiệt độ từ 20-30 độ C.

  

 

 

Cây dễ trồng, không tốn nhiều thời gian chăm sóc 

 

 Gieo Hạt: Ngâm hạt giống Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai với nước ấm (khoảng 30 độ C) trong 2 giờ đồng hồ. Và ngâm miếng mút xốp vào nước sạch, bóp nhẹ để nước ngấm vào trong. Tra hạt giống vào từng miếng mút xốp đã được khía trước và để trong bóng mát. Hàng ngày giữ ẩm và phun sương 2 lần vào buổi sáng và chiều bằng nước sạch. Hạt sẽ lên mầm trong khoảng 1-3 ngày.

 

Cây con được 1cm, bạn tách nhỏ chúng ra, dùng nhíp gắp bỏ vào đất nền, trồng cách nhau 2-3 cm. Như vây, sau 3 tuần cây sẽ phủ kín nền và tạo một thảm cây xanh mướt.

  

 

 

 Hạt giống Trân Châu Ngọc Trai rất dễ nảy mầm 

 

 Ánh sáng: Để cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai phát triển mạnh, bạn nên ưu tiền sử dụng đèn Odyssea và Aquazonic. Thời gian chiếu sáng trung bình từ 8-12h/ngày.

 

 Dinh dưỡng: Dù cây phát triển tốt nhưng không có nghĩa chúng ta không bổ sung dinh dưỡng cho cây. Để cây căng đẹp và khỏe mạnh, bạn nên thường xuyên theo dõi để bổ sung dinh dưỡng một cách hợp lý.

 

 

 

Trân Châu Ngọc Trai rất được ưa chuộng nhất 

 

 Thay nước: Thay nước đều đặn, đảm bảo nước trong bể luôn sạch và trong. Lưu ý, không nên thay quá 50% tổng nước trong bể.

 

 CO2: Đối với các bể < 100-150 lít thì CO2 hòa tan hoàn toàn trong nước phải từ 1-1,5 g/s. Còn bể >150 lít thì CO2 hòa tan hoàn toàn phải tối thiểu 2g/s nếu ít cây và 3g/s với các bể trồng nhiều cây.

 

 

 

Chân Trâu Ngọc Trai phát triển nhanh, ít sâu bệnh 

 

 Cắt tỉa cây: Việc làm này sẽ giúp cho cây trân châu ngọc trai có hình dáng bắt mắt hơn, tăng thêm phần sinh động cho bể cá thủy sinh nhà bạn.

 

 Phòng ngừa rêu gây hại: Không có bể thủy sinh nào mà không có rêu hại vắng mặt. Đừng vội sử  dụng hóa chất để tiêu diệt rêu hại điều đó có thể giết chết “bể thủy sinh” của bạn. Cách tốt nhất bạn phải kiểm soát tốt và cân bằng 3 yếu tố dinh dưỡng, ánh  sáng.

 

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ CÂY TRÂN CHÂU NGỌC TRAI  

 

Cung cấp hạt giống chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

 

CUNGCAPHATGIONG.COM

Mã Sản Phẩm 

Hạt Giống Trân Châu Ngọc Trai kết hợp giá thể dinh dưỡng

Loại hoa/cây

Trân châu ngọc trai thủy sinh 

Màu sắc

Xanh lá 

SỐ HẠT/GÓI

0,5 gram ( Hơn ~200 hạt/gói )

Mùa Vụ

Quanh năm 

Nhiệt độ

20 - 30 độ C

Ngâm nước

Môi trường sống 

nước sạch 

Ủ hạt 

Trong giá thể xốp 

Xuất xứ

 Nhật Bản

Độ sạch

>98%

 

Tags: Trân châu ngọc trai, trân châu thủy sinh 

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

 

Giá gốc: 280.000 VNĐ giảm còn 230.000 VNĐ

 

Bộ Sản Phẩm gồm: 01 Gói Hạt Giống Trân Châu Ngọc Trai (~200 hạt) + Hộp   10 Miếng Giá Thể Dinh Dưỡng Thông Minh (Lớn)

Hướng dẫn kỹ thuật gieo trồng

  ( Có thể thay thế gói Trân Châu Thủy Sinh bằng Gói Ngưu Mao Chiên Thủy Sinh )

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

 

CUNGCAPHATGIONG.COM - Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng - Đúng Giống!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 

 VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


(Có hạt giống, cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)


 Hotline: 078.5253.158

 

CAM KẾT SẢN PHẨM - HÌNH ẢNH THỰC TẾ


Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

 

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

 

Trung tâm giao dịch & chăm sóc khách hàng 

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo) 

 Hotline / Zalo: 0916 056 189

 Website: Cungcaphatgiong.com 

 

 Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo) 

 Hotline/Zalo : 0983.16.0044

 Website: bangmoc.com

Tặng 03 viên nén kích thích nảy mầm khi mua từ 03 sản phẩm.

Miễn Phí Vận Chuyển Với Đơn Hàng >400.000 đ