Chia sẻ nhé bạn:
Đánh giá:
4.7 205
4.7 sao trên tổng số 205 lượt review

Bộ 04 Củ hoa Thủy Tiên

130.000 VNĐ 150.000 VNĐ Save 13%

Cây Hoa Thuỷ tiên là loại cây có thân hành, nở hoa vào mùa xuân. Người ta cho rằng hoa nở đúng giao thừa là điềm báo một năm thật tốt lành cho chủ nhân.

 

Chuyên cung cấp các loại hạt cây hoa thủy tiên, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn quả, cây mini, hạt sen mini nhật bản, hạt giống súng, hạt dưa hấu mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

kêu goi đặt mua

đặt mua hàng tại Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng  

SHOP giảm ngay thêm 5% khi share status lên tường facebook hoặc comment 05 bạn nhé!

Giống chất lượng 100%**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Đơn Hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển


MUA TỪ 03 COMBO TẶNG 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng khi mua bộ sản phẩm và trong tháng này)


Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng giống đúng chất lượng!


Mỗi độ Tết đến, Xuân sang, những gia đình bảo nhau mua Củ Hoa Thủy Tiên về cắt gọt, tỉa tót để tạo ra những bát thủy tiên may mắn cho năm mới. Để thủy tiên nở hoa không khó nhưng để cây đạt đến độ hoàn hảo về sắc, về hương thì đòi hỏi người chơi phải cực kì tỉ mẩn.


SHOP HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI CÁC BẠN


 => CỦ HOA THỦY TIÊN ĐÃ ĐƯỢC XỬ LÝ ĐỂ TRỒNG ĐÚNG TẾT CHO CÁC BẠN NHÉ!!!

 

Cây Hoa Thuỷ tiên là loại cây có thân hành, nở hoa vào mùa xuân. Người ta cho rằng hoa nở đúng giao thừa là điềm báo một năm thật tốt lành cho chủ nhân. Thuỷ tiên được xem là biểu tượng của sự vương giả, thanh cao và kiêu hãnh. Thuỷ tiên là một loại cây cảnh nên việc chăm sóc cần có sự tỉ mỉ như sau:

củ hoa thủy tiên
Thủy tiên là loài hoa của tháng 3, biểu tượng cho sự hồi sinh

 

Chọn củ: củ to, mập, khoẻ, dựa vào hình thái củ ta chọn củ tròn dẹt, chắc, vỏ ngoài có vân dọc rộng, màu sáng. Củ màu nâu bóng là tốt. Dùng tay bóp nhẹ, nếu là chồi hoa củ chắc có trụ và đàn hồi, nếu chồi lá thì củ xốp, lép không đàn hồi

- Hiện nay nguồn hàng tại Việt Nam rất hiếm hạt giống hoa thủy tiên nên đa phần giống được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất hay xảy ra tình trạng cháy hàng. Các bạn nên có quyết định mua nhanh hoặc đặt hàng trước để khi hàng về được ưu tiên mua.  


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT