Chia sẻ nhé bạn:
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Bộ Hạt Giống Dưa Chuột Chùm + Đu Đủ Vàng

170.000 VNĐ 200.000 VNĐ Save 15%

Chỉ với Gói hạt giống Dưa chuột chùm và Đu đủ vàng được trồng trực tiếp tại nhà của bạn cũng có thể cung cấp một nguồn thực phẩm xanh, sạch cho mỗi người trong gia đình. Đặc biệt đây là 2 loại giống có tỷ lệ NẢY MẦM CỰC CAO, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc ươm hạt giống và chăm sóc cây con.

Chuyên cung cấp các loại hạt giống đu đủ vàng, dưa chuột chùm, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây mini, hạt sen mini nhật bản, hạt giống súng, hạt dưa hấu mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

hotline bé loan

kêu goi đặt mua

đặt mua hàng tại Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng 

 

Tặng 03 viên nén kích thích nảy mầm khi mua từ 03 sản phẩm.

Miễn Phí Vận Chuyển Với Đơn Hàng >400.000 đ

Giống chất lượng ngoại nhập 100%, tỷ lệ nảy mầm cao. Các loại hạt giống phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng


Đơn Hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển


MUA TỪ 03 COMBO TẶNG 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng khi mua bộ sản phẩm và trong tháng này)


Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng giống đúng chất lượng!


Với ưu điểm lớn nhất của hai loại hạt giống Đu đủ vàng và Dưa chuột chùm đó là luôn cho nhiều quả khi thu hoạch. Thực tế cho thấy với hạt giống đu đủ vàng khi đã trồng và cho thu hoạch lên tới 40-50kg/cây. Còn với hạt giống dưa chuột chùm cho thu hoạch khoảng 25kg/cây. Đặc biệt đây là 2 loại giống có tỷ lệ NẢY MẦM CỰC CAO, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc ươm hạt giống và chăm sóc cây con. Vậy hãy cùng thử xem Bộ Hạt Giống Dưa Chuột Chùm + Đu Đủ Vàng này sẽ làm được gì cho bạn cùng gia đình của bạn nhé!

 

đu đủ vàng dưa leo chùm

Đu Đủ Vàng và Dưa Chuột Chùm cho rất nhiều trái

 

Đu đủ vàng tượng trưng cho sự phú quý giàu sang, đồng thời cũng mang lại giá trị kinh tế rất cao:

 


CUNG CẤP HẠT GIỐNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI CÁC BẠN


CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ ĐU ĐỦ VÀNG VÀ DƯA CHUỘT CHÙM:

 

- ĐU ĐỦ VÀNG: Năng suất cao, thu hoạch khoảng 40 -50 kg/cây, mỗi quả đu đủ thông thường nặng 1.5 - 2 kg. Quả có màu vàng nghệ đẹp mắt, hương vị khi thưởng thức ngon hơn đu đủ loại thường, đu đủ vàng có vỏ ngoài cứng nên rất tiện cho việc vận chuyển và bảo quản lâu hơn.

 

đu đủ vàng
 Chăm Sóc Đu Đủ Vàng

 

- DƯA CHUỘT CHÙM: Đây là loại giống CAO SẢN và DỄ TRỒNG, một mắt dưa chuột chùm khi ra trái thường 6-10 trái và chỉ cần một dây dưa chuột chùm được trồng tại nhà khi thu hoạch có thể cho sản lượng lên tới hơn 25 kg.

 

dưa chuột chùm

Một chùm dưa chuột thường cho 6-10 trái


Một số lưu ý cần quan tâm khi chọn trồng hạt giống đu đủ vàng và dưa chuột chùm:

- Với hạt giống đu đủ vàng:
Bắt đầu trồng vào vụ xuân (tháng 1 - 2), thu hoạch quả vào vụ hè (tháng 8 - 9), nếu trồng vào vụ thu (tháng 7 - 8) thì sẽ thu quả vào dịp Tết Nguyên Đán (tháng 1 - 2). Khoảng cách trồng thích hợp: 2 x 3 m. Còn nếu bạn chọn trồng trong chậu thì nên lựa chọn chậu có đường kính ít nhất 50 - 60 cm.


đu đủ vàng
Đu đủ vàng không chỉ ra nhiều quả mà còn khá thấp nên dễ thu hoạch


- Với hạt giống dưa chuột chùm: Có thể trồng quanh năm, trồng dưa chuột chùm tại nhà CỰC KỲ DỄ, vì dưa chuột là một loại dễ trồng và dễ nảy mầm, lại nhanh cho thu hoạch. Điều đặc biệt là nếu nhà bạn có hàng rào hay có sẵn giàn thì đó là một lợi thế cho việc trồng dưa chuột. Công việc tiếp theo là ươm hạt giống và chờ đợi thu hoạch, còn gì bằng nữa đúng không?

dưa chuột chùm
Có ai thích ăn dưa chuột chùm không?

 


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


 - Hạt Giống Đu Đủ Vàng tuy dễ trồng nhưng phải nắm vững được những kỹ thuật cơ bản. Trước tiên là chọn hạt chắc, tốt để có cây giống khỏe, đất trồng cao ráo không ngập úng, xử lý đất trước khi trồng bằng cách bón vôi bột.

đu đủ vàng
Cây Đu Đủ Vàng cho thu hoạch 

- Các chất dinh dưỡng có trong Dưa Chuột Chùm: Vitamin A, B1, B2, B6, C, D, Canxi, Kali,... Và chắc rằng sẽ có rất ít loại trái nào mang nhiều chất dinh dưỡng như dưa chuột. Đó là lí do dưa chuột hiện diện khắp nơi, từ bữa ăn sáng đến trưa và ngay trong mâm cơm chiều ở mỗi gia đình.

 

dưa chuột chùm

Trồng dưa chuột chùm cao sản mang lại lợi ích kinh tế

 

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán:  200.000 vnđ giảm giá còn 170.000 vnđ  

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Đu Đủ Vàng F1 + 01 Gói Hạt Giống Dưa Chuột Chùm F1 + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 04 chậu ươm mầm kích thước 8 x 10cm.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  đặt hàng 

Cungcaphatgiong.com Công ty với 11 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ VÀNG VÀ DƯA CHUỘT CHÙM


TRỒNG HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ VÀNG: Ngâm hạt giống đu đủ vàng trong nước ấm 30 độ C 4 tiếng. Sau đó đem Hạt đi Ủ ở trong đất, bông gòn ẩm hoặc trong viên nén ươm hạt.

 Cách sử dụng viên nén ươm hạt kích thích nảy mầm kèm theo bộ sản phẩm: Ngâm viên nén ươm hạt vào nước 5 phút cho viên nén nở lớn ra, vớt viên nén đặt vào khay cho ráo nước, tiến hành thả hạt giống đã xử lý vào lỗ tròn trên viên nén và lắp đất lại. Hằng ngày, các bạn xịt nước xung quanh viên nén cho nước được hút vào bên trong để giữ ẩm đất trong viên nén. Hạt nảy mầm đều đặn sau 10-15 ngày.

 Đất trồng hạt giống đu đủ vàng

Đu đủ vàng là loại dễ trồng, chúng ta có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, pH thích hợp từ 6 – 6,5. Nên chọn đất thoát nước nhanh không bí chặt.


Đào hố trồng 60x60x30, ở giữa luống cách nhau 2 x 3 m một hố. Mỗi sào trồng từ 80-90 cây

Nếu trồng chậu thì đường kính chậu tầm 60 cm độ sâu khoảng 50 cm là được.

 Trồng cây đu đủ vàng

Cây đu đủ vàng đặc biệt không chịu phèn, rễ mọc khá cạn và chịu úng kém, do đó cần chọn đất không nhiễm phèn, tơi xốp, thoát nước tốt. Nên đặt thân nằm nghiêng xuôi theo chiều gió mạnh để hạn chế bộ rễ ăn sâu..

đu đủ vàng
Đu Đủ Vàng nhìn rất hấp dẫn và đẹp mắt


 Tưới nước: Đu đủ vàng là loại cây cần nhiều nước nhưng rất sợ úng. Do đó cần cung cấp đầy đủ nước cho cây vào mùa nắng và thoát nước tốt cho cây vào mùa mưa hoặc khi bị úng, lũ.

 Làm cỏ: Cỏ dại cạnh tranh dinh dưỡng và là nơi trú ẩn của sâu bệnh. Cần làm thường xuyên quanh gốc. 

 

 Ủ gốc: Dùng rơm hoặc cỏ khô tủ quanh gốc vào mùa nắng để giữ độ ẩm và giữ nhiệt độ thích hợp cho cây.

 

TRỒNG HẠT GIỐNG DƯA CHUỘT CHÙM:

 

 Thời vụ trồng hạt giống dưa chuột chùm: Trồng quanh năm, dưa chuột chùm là loại cây ưa nhiệt, nên chọn chỗ trồng có nhiều ánh sáng.

 

 Đất trồng: Bộ rễ của dưa chuột chùm yếu và sức hấp thụ của rễ kém nên cần trồng trong đất giàu dinh dưỡng, đất thịt pha cát, đất thịt nhẹ, tơi xốp và màu mỡ. Trước khi trồng nên trộn một ít phân hữu cơ hoặc phân vi sinh vào đất.

Nhiệt độ thích hợp để sinh trưởng: 18-35 độ C.

 

dưa chuột chùm

Dưa chuột chùm

 

 Xử lý hạt giống: Ngâm hạt giống dưa chuột chùm trong nước ấm khoảng 2-3 tiếng, vớt ra ủ với khăn giấy ẩm, khi nào hạt nứt hanh nhú mầm trắng thì đem gieo tại các bầu đất hoặc khay ươm.Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày.

 

 Tách chậu: Khi cây con dưa chuột chùm cao khoảng 5cm với hai lá mầm to và chồi lá ở giữa đang chuẩn bị nhú, ta đem tách ra trồng vào chậu lớn hơn. Lưu ý trồng tại nơi dễ cho cây leo lên giàn hoặc bờ rào.

 

 Tưới nước: Mùa nắng tưới 2 lần 1 ngày và sáng sớm và chiều tối. Tăng cường lượng nước tưới và diện tích tưới xung quanh gốc khi cây lớn, nhất là thời kì ra hoa trái rộ và cần thoát nước cho cây trong mùa mưa. Không tưới nước lên hoa và quả non để tránh đui hoa và rụng quả. Cây cần một lượng nước lớn để ra trái to và không bị đắng, tuy nhiên cây cũng không chịu được úng.

 

 Phân bón: Nhu cầu dinh dưỡng của dưa chuột chùm khá cao, hấp thụ mạnh nhất là kali, tiếp đến là đạm. Dưa chuột chùm mẫn cảm với chất dinh dưỡng trong đất và không chịu được nồng độ phân cao, vì vậy phân được bón thúc nhiều lần thay vì bón tập trung. Ở giai đoạn đầu của sự sinh trưởng dưa hấp thụ nhiều đạm hơn các chất khác, đến khi dưa phân nhánh và kết trái hấp thụ mạnh kali.

 

 Phun thuốc: Dưa chuột chùm hay gặp các bệnh như: thán thư, đốm phấn, sương mai, khảm do vi khuẩn, chết héo cây con,… nên tới các cửa hàng thuốc trừ sâu nông nghiệp để được tư vấn và sử dụng đúng loại thuốc và liều lượng kịp thời và nhanh chóng.

 

 Lên giàn: Lúc cây ra đên 5-6 lá thật, xuất hiện tua cuốn: tạo giàn cho cây bằng những vật liệu đơn giản như cây tre khô, dây thép gai,… Giàn cao từ 1,2 - 1,6m. Sau khi cắm chắc giàn, dùng dây nilon mảnh buộc cố định ngọn cây. 

 

 Thu hoạch: Sau khoảng 4 ngày từ khi nở hoa, từ phần cuống hoa sẽ phình to ra và bắt đầu quá trình tạo quả. Thời gian thu hoạch sau 30-45 ngày. Thu khi quả có vỏ xanh mượt, còn lớp phấn trắng, đầu trái còn cánh hoa chưa rụng, sau mỗi lần thu hoạch cần bổ sung thêm mùn giun.

 

đu đủ vàng và dưa chuột chùm

Cùng Trồng Đu Đủ Vàng Và Dưa Chuột Chùm Các Bạn Nhé!


 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán:  200.000 vnđ giảm giá còn 170.000 vnđ  

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Đu Đủ Vàng F1 + 01 Gói Hạt Giống Dưa Chuột Chùm F1 + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 04 chậu ươm mầm kích thước 8 x 10cm.

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  đặt hàng 

Cungcaphatgiong.com Công ty với 11 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên 


THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN CAO SẢN VÀ DƯA CHUỘT CHÙM DÀNH CHO CHUYÊN GIA


Cung cấp hạt giống chuyên cung cấp các loại hạt giống đu đủ vàng, hạt giống cà chua, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Cungcaphatgiong.com 

Mã Sản Phẩm 

Bộ Hạt Giống Đu Đủ Vàng Và Dưa Chuột Chùm

Loại hoa/cây

Đu đủ vàng, dưa chuột chùm

Màu sắc

 -

SỐ HẠT/GÓI

 0.02 gram/mỗi gói hạt giống

Mùa Trồng

Quanh năm

Nhiệt độ

20 - 35 độ C

Ngâm nước

Tưới nước

Có (trung bình)

Phủ đất

Có (mỏng)

Trồng trong

Đất sạch, Thoáng mát

Xuất xứ

Đài Loan 

Độ sạch

>98%

 

 Tag: Bộ hạt giống đu đủ vàng, hạt giống đu đủ vàng


 LƯU Ý SÂU BỆNH KHI TRỒNG ĐU ĐỦ VÀNG VÀ DƯA CHUỘT


 - Với đu đủ: Mùa nắng, đu đủ thường bị nhện đỏ phá hoại. Lá bị đốm vàng, cháy và rụng. Để phòng trị bệnh, bạn nên phun Danitol và Bi 58 nồng độ 0.1% luân phiên nhau. Vì, nhện đỏ có khả năng kháng thuốc rất cao.

- Với dưa chuột: Bọ trĩ hay bù lạch làm cho đọt non bị sượng. Để phòng bệnh nên làm đất kỹ trước khi trồng để phát hiện ấu trùng. Phun các thuốc Vertimec, Confidor, Admire, Danitol luân phiên đê trị bệnh.

Trong trường hợp gặp sâu vẽ bùa, bạn nên phun các lọai thuốc gốc cúc hoặc phối hợp với thuốc gốc lân hay dầu khoáng D-C Tron Plus.

 

 Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

hotline bé loan


Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0916 056 189 hoặc để thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại ngay nhằm tiết kiệm chi phí điện thoại cho bạn

+++ ĐẶT NGAY GÓI HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ VÀNG VÀ DƯA CHUỘT CHÙM ++ 

kêu goi đặt mua

 

Cungcaphatgiong.com - Shop hạt giống Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau và các loại cây giống toàn quốc.

đặt mua hàng tại Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng


VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 
 

Hotline: 0916 056 189

 

Những sản phẩm thường được mua cùng có thể bạn quan tâm:

Cách trồng và chăm sóc đu đủ vàng một cách hiệu quả

Xây dựng vườn rau sạch đơn giản với trọn bộ 60 chậu rau thủy canh

Bộ hạt giống sen mini Nhật Bản thủy canh 7 màu

 

CAM KẾT SẢN PHẨM - HÌNH ẢNH THỰC TẾ


Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

 

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

 

Trung tâm giao dịch & chăm sóc khách hàng 

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo) 

 Hotline / Zalo: 0916 056 189

 Website: Cungcaphatgiong.com 

 

 Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo) 

 Hotline/Zalo : 0983.16.0044

 Website: bangmoc.com

Tặng 03 viên nén kích thích nảy mầm khi mua từ 03 sản phẩm.

Miễn Phí Vận Chuyển Với Đơn Hàng >400.000 đ