4 loại cây thủy sinh để bàn đẹp

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Việc trang trí cây thủy sinh để bàn đang là xu hướng hiện tại của đa số các nhân viên văn phòng vì cây thủy sinh ít phải chăm sóc nhiều, đồng thời nó còn mang lại vẻ đẹp cho chỗ ngồi của bạn, đặc biệt cây thủy sinh mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn. Cùng xem 4 loại cây thủy sinh để bàn đẹp và hãy cùng nghiên cứu trồng nhé.

 

Có rất nhiều loại cây thủy sinh để bàn đẹp, tuy nhiên việc lựa chọn loại cây hợp với bạn là việc cần phải tìm hiểu và nghiên cứu. Về phong thủy, cây thủy sinh để bàn mang lại tài lộc cho người trồng, đồng thời mang lại sức sống, năng lượng tràn trề để hoàn thành tốt các công việc của mình.

 

cây thủy sinh để bàn

Cây thủy sinh để bàn

 

  1. Cây kim tiền

Kim tiền, có tên gọi khác là kim phát tài, là một loại câu chúng ta thường thấy trồng trong chậu đất, tuy nhiên, loại cây này rất thích hợp với việc trồng thủy sinh. Kim tiền có sức sống rất mãnh liệt, nó thích nghi với hầu hết điều kiện khắc nghiệt. Đây là một loại cây rất thích hợp với việc trồng tại bàn làm việc của bạn.

 

  1. Cây dây nhện

Cây dây nhện là một loại cây thủy sinh khó trồng hơn cây kim tiền, tuy nhiên bạn chỉ cần chịu khó quan sát cây thường xuyên, cũng như thay nước sạch cho cây, thì cây sẽ phát triển rất đẹp

 

cây thủy sinh để bàn

Cây thủy sinh để bàn

 

  1. Cây trầu bà

Trong mỗi chúng ta đều đã biết qua cây trầu bà, trầu bà có thể trồng trong đất cũng như trồng thủy sinh. Đặc biệt trầu bà là loại có giá cả rất phải chăng, được bán hầu hết ở các cơ sở kinh doanh cây cảnh. Trầu bà ngoài mang tính chất làm đẹp văn phòng, nó còn có công dụng đó là hấp thu formaldehyde, là hóa chất có nhiều trong quần áo mới, bàn ghế gỗ,...

 

  1. Cây tiên ông

Cây tiên ông có bộ rễ rất dài và trắng muốt như bộ râu của ông tiên. Đặc biệt khi nở hoa, hoa tiên ông rất thơm. Thử nghĩ xem, có một chút hoa ở trên bàn làm việc của bạn, mang lại hương thơm ngào ngạt sẽ thế nào?

 

Còn bạn thì sao? Các bạn chọn trồng cho mình cây thủy sinh để bàn nào? Và ý nghĩa của cây thủy sinh đó đối với bạn là gì? Hãy cùng nghiên cứu ở các bài viết sau nhé. Chúc các bạn luôn cảm thấy thật sảng khoái với các loại cây thủy sinh mà các bạn đã chọn.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.