Bạn cảm thấy lo lắng khi mua viên nén xơ dừa?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Viên nén xơ dừa bắt đầu với sứ mệnh mới khi thay thế hoàn toàn phương pháp ươm mầm cây giống bằng túi nylong thông thường. Nghe có vẻ rất khó thuyết phục, nhưng bằng việc rút kinh nghiệm từ khuyết điểm trước, các nhà nghiên cứu đã tạo ra phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất. Các bạn chỉ cần mua viên nén xơ dừa về và làm theo sự hướng dẫn sử dụng thì chắc chắn sẽ cảm nhận được nhiều công dụng bất ngờ.

 

Viên nén xơ dừa thực chất là một bầu ươm cây được nén nhỏ lại và sẽ được dãn nở khi ngâm vào nước. Chúng có đường kính 36mm, dày 17mm sẽ nảy mầm nhanh và cho rễ cực tốt. Cụ thể, sau khi tiếp xúc với nước, viên nén xơ dừa nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu tạo thành bầu ươm cây lý tưởng (thường sẽ nở cao đến 60mm - 65mm). Chúng giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, do kích thước sau khi nén nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.

 

Không đơn giản mà viên nén này được công chúng đón nhận nhiều như vậy, vì hiệu quả mà chúng mang đến vô cùng ấn tượng. Thời gian thành cây con chỉ mất đến 4-5 ngày, sớm hơn so với phương pháp thông thường hai ngày. Hơn nữa, thời gian ươm mầm 1000 bầu ươm, thì viên nén xơ dừa chỉ mất 3h đồng hồ đã có thể thực hiện xong. Ngoài ra khi mua viên nén xơ dừa này về ươm, sẽ giúp cho người chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công. Chưa kể, khi sử dụng chúng để ươm trồng, chúng ta còn giữ gìn được vệ sinh môi trường một cách tốt nhất.

 

 

Viên nén xơ dừa với thiết kế gọn nhẹ

 

Bên cạnh những ưu điểm trên, viên nén xơ dừa còn gây ấn tượng mạnh khi giúp tiết kiệm công chăm sóc của người trồng, do đã chứa đầy đủ dưỡng chất cho hạt mầm phát triển tốt. Điều đó càng làm cho người trồng cảm thấy tin tưởng hơn vào phương pháp mới này và quyết định mua viên nén xơ dừa về sử dụng.

 

 

Uơm mầm cây với phương pháp viên nén xơ dừa

 

 

Nếu bạn còn đắn đo và băn khoăn khi không biết nên mua sản phẩm này ở đâu, thì Shop Hoa đẹp dễ trồng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn chọn mua Viên nén xơ dừa chất lượng cao.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.