Bán cây phong lá đỏ Hồ Chí Minh trồng sân vườn, cảnh quan đô thị tuyệt đẹp

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Bán cây phong lá đỏ Hồ Chí Minh để trang trí cảnh quan đô thị, công viên hay không gian nhà đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Đây là loại cây có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng lại rất dễ thích nghi với nhiều môi trường, khí hậu khác trong đó có Việt Nam.

 

Cây phong lá đỏ được nhiều người ưa thích vì vẻ đẹp lãng mạn của nó, nhất là thời điểm trời vào thu tạo nên bức tranh không thể nào đẹp hơn. Nhưng nói về độ phổ biến thì có lẽ là do cây phong lá đỉ được nhân giống bằng hạt và mầm cắt từ gốc cây.

 

Cây phong lá đỏ có nguồn gốc từ Trung Quốc

 

Bán cây phong lá đỏ Hồ Chí Minh với điều kiện khí hậu khô nóng nhưng cây vẫn phát triển hết sức bình thường, mặc dù nó phù hợp với môi trường ẩm ướt.

 

Tuy nhiên, để có được không gian cây phong lá đỏ rợp cả bầu trời đẹp mỹ mãn thì bạn cần phải lựa chọn giống tốt. Tùy vào sở thích và điều kiện đất trồng mà bạn có thể chọn loài phù hợp nhất.

 

Chiều cao trung bình của cây phong ở giai đoạn sinh trưởng là từ 6m-10m. Nếu như không muốn trồng bên ngoài, bạn có thể trồng cây trong một cái chậu có kích thước đủ rộng để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển.

 

Vì cây rất ưa ánh sáng nên bạn hãy lựa chọn nơi trồng có Mặt Trời nhưng nên nhớ là chỉ dừng lại ở nơi có nhiệt độ và ánh sáng vừa đủ. Bí quyết dành cho bạn là nên trồng cả ở những nơi có ánh nắng và bóng mát.

 

Ngoài ra, tránh tình trạng cây bị hư hại, thương tổn từ sự tác động của gió, bạn hãy tìm một vị trí chắn gió thật tốt. Giữ cho cây với mức nước vừa phải, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng và hanh khô thường xuyên.

 

Muốn cây lớn nhanh, cho lá có màu sắc đỏ rực thì bên cạnh việc lựa chọn đất trồng thì bạn cũng đừng quên cách chăm sóc, đặc biệt là cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Bón phân chính là cách tốt nhất giúp cây hấp thụ nhiều giá trị dinh dưỡng. Cần bón phân  thường xuyên trong ba năm đầu tiên sau trồng để thúc đẩy sự phát triển của hệ thống rễ của cây.

 

Bón phân cho cây để cung cấp chất dinh dưỡng

 

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa điểm bán cây phong lá đỏ Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín nhất. Nếu đang thắc mắc đâu là sự lựa chọn tốt nhất thì hãy tham khảo những loại giống cây phong lá đỏ tốt nhất tại cungcaphatgiong.com. Bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.