Bán giống đu đủ lùn cao sản giúp bà con làm giàu

Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review

Hiện nay giống cây Đu Đủ Lùn Cao Sản đã được trồng phổ biến ở Việt Nam khoảng 2 năm. Cây dễ trồng, sinh trưởng khoẻ, vốn đầu tư thấp,có khả năng chống chịu bệnh virus cao, ít sâu bệnh nhưng lại cho năng suất cao.

 

Đu đủ lùn cao sản

 

Cây cao tầm 90 cm đến 1,2m. Thu hoạch trái sau khi trồng từ 5-7 tháng. Trọng lượng bình quân 1,5 - 2 kg/trái, có trái nặng tới 3 kg. Nói giống đu đủ lùn cao sản giúp bà con nông dân làm giàu bởi vì đây là giống siêu năng, trung bình 1 cây cho năng suất khoảng 150kg/cây/năm, với giá bán trên thị trường dao động từ 7.000-9.000 đồng/kg giống cây này có thể cho thu hoạch trên 200 triệu đồng/Hecta/năm khá cao so với nhiều loại cây trồng truyền thống khác .

 

Đu đủ lùn cho trái nhanh và siêu năng suất


Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản khi chín vỏ có màu vàng tươi, ruột màu đỏ cam, ít hạt, ăn ngọt và thơm, thịt dày tỷ lệ phần ăn được cao trên 85%... thịt ngọt, thơm, mềm mà không nát, vỏ quả cứng dễ bảo quản và vận chuyển. Đu Đủ Lùn trái ra chỉ cách mặt đất từ 40 - 50 cm,nên việc thu hoạch vô cùng dễ dàng, rất tiện chăm sóc tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người trồng.

 

Đu đủ lùn cao sản trồng chậu

 

Với ưu điểm cây thấp và năng suất cao nên rất tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch, trái ra sai, chất lượng cơm ngon, có thể thu xanh để chế biến nhiều món ăn… là những yếu tố khiến giống đu đủ này ngày càng được người dân ưa chuộng, trồng thay thế dần cho giống đu đủ truyền thống. Cây mang lại hiệu quả kinh tế nhanh , là cây chiến lược giúp bà con nông dân thoát nghèo.

Hiện shop Cung Cấp Hạt Giống có bán bộ Hạt Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản gồm 

01 gói Hạt giống lớn

03 viên nén kích mầm

01 gói thuốc trừ bệnh

Bộ Hạt giống sẽ giúp bà con nông dân tròng được những Đu Đủ Lùn Cao Sản sai quả nhất, mang lại những lợi ích thiết thực giúp cải thiện đời sống bà con.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.