Bán giống dừa xiêm lùn

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Cây dừa từ xa xưa đã gắn liền với từng thế hệ những người con Việt Nam lớn lên. Dừa được biết đến với rất nhiều lợi ích của nó như kinh tế và chắn gió. Nhưng đó chưa phải là điểm nổi bật khi nhắc về loại cây này, điểm đặc biệt của nó chính là quả dừa. Quả dừa cung cấp một nguồn nước tinh khiết và ngọt lịm cho tất cả mọi người, cơm dừa có thể phục vụ ẩm thực hay ăn trực tiếp cũng rất ngon. Chính những lợi ích trên nên có rất nhiều người muốn biết địa điểm bán giống dừa xiêm lùn để mua và trồng thêm vào vườn nhà mình.

 

dừa xiêm lùn

Dừa xiên lùn

 

Ở nhiều trại giống trên khắp cả nước đã có bán giống dừa xiêm lùn nhưng để chọn được những cây dừa thuần chủng thì bạn cần phải biết rỏ về loại cây này. Khác với các giống dừa khác ở nước ta, cây dừa phải cao đến vài mét mới có quả khiến việc thu hái quả rất khó khan và nguy hiểm. Cây dừa xiêm thường rất nhanh cho quả chỉ cần trồng 2-2,5 và cao tấm 1 mét đã có thể cho quả. Một cây dừa xiêm lùn đến tuổi trưởng thành có thể cho 200-300 quả một năm, quả dừa xiêm lùn có màu xanh lục và quả thì nhỏ hơn so với dừa xiêm xanh. Tuy nhiên, so với dừa xiêm xanh thì dừa xiêm lùn cho quả nhiều hơn, nếu trồng tốt cây có thể cho từ 20-30 quả một buồng, nước dừa cực kì ngọt, thơm và có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng.

 

Như các bạn đã biết thì dừa là một loại cây trồng đa năng và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người trồng cây. Cây dừa có khả năng chống chịu với tự nhiên rất tốt có thể trồng cây ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt và điều kiện đất xấu cây vẫn phát triển tốt. Thân cây dừa tuy không được chắc như những loại cây lấy gõ khác nhưng ở nhiều nơi người ta vẫn dùng thân dừa để sản xuất đũa hoặc xả thành ván đề phục vụ xây dựng. Quả dừa với nguồn nước ngọt, tinh khiết, không hề chứa bất cứ một loại thuốc độc hại nào, thì được dùng để uống trực tiếp hoặc dùng để nấu một số món ăn rất ngon. Ngoài ra, sọ dừa còn có thế làm ra các sản phẩm mỹ nghệ rất đẹp và đặc biệt thân thiện với môi trường, vỏ dừa được sử dụng làm chất đốt cũng rất tốt và tiện lợi.

 

dừa xiêm lùn

Dừa xiêm lùn

 

Hiện nay, có nhiều nơi chuyên bán giống dừa xiêm lùn nhưng khi cây còn nhỏ thì rất khó để biết có đúng là dừa xiêm lùn thuần chủng hay không, nên bạn rất dễ mua nhầm loại dừa khác.

 

Chúng tôi luôn cam đoan cung ứng đến tay người mua hàng những cây dừa giống thuần chủng và cho quả đúng với mong đợi với người trồng. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi và nhanh chóng sở hữu cho mình những cây dừa xiêm này nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.