Bán lan hồ điệp giống

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Ở Việt Nam, đời sống của người dân nước ta đã được cải thiện rất nhiều so với thời chiến tranh khốc liệt và khổ sở. Cũng từ đó những thú chơi mới tao nhã, tạo được niềm vui lúc rãnh rỗi cho tất cả mọi người như trồng cây cảnh đã ra đời. Cây cảnh đem lại nhiều lợi ích, mang đến sự mới lạ, không gian trong lành hay làm đẹp, tạo tính sang trọng cho những căn nhà của chúng ta. Người chơi cây cảnh đều xuất phát từ đam mê cái mỹ của cuộc sống, các loại cây được dùng để trồng khá đa dạng, đặc biệt là lan hồ điệp. Một loại cây khó trồng, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao của người trồng, nhưng hoa của loài lan thì đẹp tuyệt vời. Chính vì vậy, nhiều người đang khó khăn trong việc lựa chọn cây lan non ở những nơi bán lan đồ điệp giống để mua cây giống về trồng trong vườn nhà.

 

lan hồ điệp giống

Lan hồ điệp

 

Hồ điệp với lan rừng tuy cùng là lan nhưng chúng khác biệt nhau hoàn toàn, cây lan rừng dễ sống dễ chăm sóc, cứ cột lên cây là sống, nhưng hoa của chúng lại không được bắt mắt và nhanh tàn. Lan hồ điệp là loại lan rất dễ chết bởi những yếu tố từ bên ngoài như môi trường hoặc những vết trầy xướt nhẹ nếu không biết xử lí cũng khiến cây bị chết.

 

Vốn dĩ, có rất nhiều người yêu thích loài lan này, nhưng không phải ai cũng thành công, có người đã sớm bỏ cuộc vì lan quá khó chăm sóc. Cho nên khi chọn cây giống ở những địa điểm bán lan hồ điệp giống phải chọn lựa thật kĩ. Các bạn không nên mua ở những nơi bán dạo, nguy cơ mua phải lan bệnh, lan không đẹp hoặc nhanh tàn là rất cao. Nên mua lan ở những điểm bán cây cảnh lớn, giá cả sẽ hơi cao nhưng đảm bảo về tương lai và khả năng cho hoa của cây. Cây non dễ sống sau khi ươm có khoảng 3-4 lá, lá xanh to và mướt, không bị các bệnh về lá như úng chẳng hạn rất dễ chết cây.

 

lan hồ điệp

Lan hồ điệp

 

Hiện nay, có nhiều nơi bán lan hồ điệp giống với nhiều mức giá khác nhau, nhưng đừng vì ham giá rẻ mà mua phải cây có chất lượng kém. Nếu đã đam mê và quyết định trồng thì bạn nên tìm địa điểm tin cậy để mua cây giống, thuốc bệnh và cả phân bón cho cây về lâu dài.

 

Lan hồ điệp là loại cây cho hoa rất đẹp, ngày những nụ hoa đầu tiên nở đến khi nó tàn có thể đến gần một tháng. Nếu muốn thử sức với loài cây “chảnh chọe” khó trồng  này thì hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cây giống đảm bảo nở hoa đẹp và lâu ngày mà không phải lo lắng về những rủi ro khi mua hoa nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.