Bạn muốn sở hữu một khu vườn xanh tại nhà, hãy mua viên nén ươm hạt

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Hiện nay, giấc mơ có một khu vườn xanh ngắt tại nhà đã dần trở thành sự thật. Viên nén ươm hạt đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ đó để bất kì ai cũng có thể dễ dàng trồng trọt, mà không còn phải ái ngại về điều gì. Các bạn có thể mua viên nén ươm hạt để tự tay thực hiện sở thích cây cảnh của mình. Thực tế, viên nén xơ dừa là một phương pháp mới toanh, thay thế hoàn toàn cho bầu ươm cây giống nylon thông thường. Chúng có thành phần hữu cơ 100% kết hợp với men vi sinh nhằm mục đích tạo nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp cho sự phát triển của cây. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và sạch sẽ, có đường kính rộng 36 mm và chiều cao 55mm - 65mm.

 

Các bạn chắc chắn phải bất ngờ trước những công dụng thần kì của viên nén ươm hạt. Đầu tiên, phải kể đến việc chúng rất tiện lợi và sạch sẽ phù hợp cho chị em phụ nữ khi muốn ươm hoa và rau tại nhà. Thứ hai, chúng làm giảm công đoạn cây giống, giải phóng nhân công trong khâu đóng bầu ươm, ươm cây giống trên diện rộng. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tăng sức để kháng, ngăn ngừa mầm bệnh. Hơn nữa viên nén ươm hạt còn giúp vận chuyển cây giống dễ mà không gây ảnh hưởng tới bộ rễ và sự phát triển của cây giống sau này. Cuối cùng, chúng không gây ô nhiễm môi trường vì tự phân hủy trong đất thời thời gian. Mua viên nén ươm hạt là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trồng trọt.

 

 

 

Quy trình sử dụng viên nén xơ dừa

 

Có phải các bạn đang không biết làm gì sau khi mua viên nén ươm hạt về nhà không? Cách sử dụng viên nén ươm hạt cũng đơn giản, không cầu kì và khó khăn như nhiều người nhầm tưởng. Trước tiên, cần ngâm chúng trong nước bình thường từ 2 - 4 phút, sau đó cần mang ra ngay để tránh bị tan rã kết cấu và chảy đi các dinh dưỡng trong viên nén. Tiếp theo, cần mang ra chỗ khô ráo, đặt hạt giống lên lỗ nhỏ ở trên viên nén; rồi lấy đất sét mụn dừa, che lấp giống lại cho kín bằng một lớp mỏng. Tiếp nữa thì chờ thời gian cho hạt giống nảy mầm. Sau đó, cần cầm nhẹ nhàng viên nén gồm cả cây đã nảy mầm, ra vị trí cần trồng và đào đất lấp xuống. Thế là xong, các bạn không cần phải bón phân hay dành nhiều thời gian để chăm sóc gì cả.

 

 

 

Viên nén ươm hạt nổi bật với đặc tính không hại môi trường

 

Thông tin đã được chúng tôi cụ thể hóa một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn còn đợi gì mà không đặt mua ngay đi. Đảm bảo sẽ thú vị lắm đấy nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.