Các loại cây thủy sinh dễ trồng

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Ngày nay, các bạn trẻ, đặc biệt là các nhân viên văn phòng đang tìm mua các loại cây thủy sinh dễ trồng để trang trí cho bàn làm việc của mình. Điều này khiến cho không gian làm việc có thêm mảng xanh, đồng thời giúp giảm stress mỗi khi mệt mỏi.

 

Ưu điểm của các loại cây thủy sinh dễ trồng này đó là không cần chăm sóc quá nhiều. Mang cảm giác luôn tươi mát, tạo nên hứng khởi giúp bạn làm việc tốt hơn. Đồng thời nó còn có tác dụng lọc không khí xung quanh, khử chất độc, đồng thời nó còn mang lại tính phong thủy cho người trồng về ý nghĩa tài lộc và may mắn.

 

cây thủy sinh dễ trồng

Cây trân châu ngọc trai

 

Các loại cây thủy sinh dễ trồng:

  1. Cây hoa hồng môn

Hồng mồn là một loại cây khá phổ biến, được trồng nhiều tại các gia đình, ngày nay, hồng môn đã được trồng thủy sinh trong các chậu thủy tinh, có thể dễ dàng thấy được bộ rễ của cây. Đặc biệt hơn nữa, nếu chăm sóc đúng cách, hồng môn sẽ nở hoa liên tục và màu của hoa luôn luôn rực rỡ. Ý nghĩa của hoa hồng môn đó là mang lại một đức tính thanh cao, trong sạch.

  1. Dạ lan hương

Dạ lan hương hay còn được gọi là huệ tây, tên ông có rất nhiều màu sắc, mỗi màu cho một hương thơm khác nhau. Đặc biệt khi trồng thủy sinh, rễ của dạ lan hương rất dài, điều này làm cho bất kỳ ai khi nhìn vào sẽ không thể rời mắt được trước vẻ đẹp mà dạ lan hương mang lại.

  1. Kim ngân

Khi nói về trồng cây phong thủy, hãy nghĩ ngay tới cây kim ngân, trước đây kim ngân chỉ được trồng trong đất, nhưng ngày nay, người ta đã trồng thử nghiệm kim ngân bằng phương pháp thủy sinh và cho kết quả đáng kinh ngạc. Cây kim ngân không chỉ phát triển tốt mà còn cho thấy độ thích hợp của cây khi trồng bằng phương pháp thủy sinh này. Kim ngân là một loại cây mang ý nghĩa nhiều đến phong thủy, nó mang lại yếu tố may mắn cho chủ nhân.

  1. Trân châu ngọc trai

Nuôi cá và trồng cây thủy sinh đang là mốt chơi hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một chậu cá thủy sinh với nhiều mảng xanh được đặt trong các vị trí quan trọng trong nhà hoặc cơ quan làm việc. Điều này cũng đã khẳng định được tầm quan trọng của việc nuôi cá và trồng cây thủy sinh. Có rất nhiều cây thủy sinh trồng trong hồ cá, tuy nhiên trân châu ngọc trai là loại luôn được người chơi lựa chọn vì sức sống mãnh liệt của nó, cũng như tạo được mảng xanh dưới đáy hồ. Đồng thời trân châu ngọc trai có khả năng hấp thụ khí CO2 và tạo ra được nhiều bọt khí O2, giúp cho sự phát triển của cá trong hồ.

 

cây thủy sinh dễ trồng

Cây thủy sinh dễ trồng

 

Các loại cây thủy sinh dễ trồng luôn được lựa chọn nhiều để nuôi trồng, tuy nhiên các bạn cũng cần phải quan tâm chăm sóc cây theo chu kỳ để cây luôn phát triển tốt nhất và tránh được sâu bệnh.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.