Các loại cây trồng cho kinh tế cao

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Người Việt Nam xưa đến nay thường gắn với nông nghiệp, xem nông nghiệp như một công việc chính để mang lại kinh tế cho cuộc sống. Chúng ta mới bắt đầu làm nông nghiệp và chưa biết chọn loại cây trồng nào phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ về các loại cây trồng cho kinh tế cao, các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Nói đến việc lựa chọn cây trồng cho kinh tế cao, trước hết chúng ta nên nghĩ về cây cà chua leo giàn. Đây là một giống cà chua hoàn toàn mới lạ vừa xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng lại mang một ý nghĩa về kinh tế to lớn. Bạn tin không, cà chua leo giàn hay còn được gọi là cà chua bạch tuộc, khi trồng sẽ cho trái rất nhiều, đặc biệt mùi vị của quả cà chua leo giàn được coi là ngon hơn các loại cà chua thường, cùng với đó là mức độ dinh dưỡng của loại cà chua này luôn cao hơn.

 

cây trồng cho kinh tế cao

Cà chua leo giàn cho kinh tế cao

 

Lý do thứ hai mà bạn nên trồng cà chua leo giàn đó là loại này không kén đất, cà chua có thể trồng được trong nhiều môi trường đất cát khác nhau. Tuy nhiên, loại đất tốt nhất để trồng cà chua leo gian đó là loại đất hữu cơ.

 

Đối với việc chăm sóc cây cà chua leo giàn thì ngoài việc bón phân thường xuyên, các bạn cũng nên để ý tới việc cung cấp ánh nắng cho cây, vì cà chua là một loại cây ưa sáng. Do đó trồng cà chua ngoài trời là cách tốt nhất để giúp cây cà chua phát triển tốt đa.

 

Thời gian ra ra trái sẽ rơi vào khoảng từ 2-3 tháng và thu hoạch khi quả chuyển từ màu xanh qua màu vàng đỏ. Cà chua mang lại rất nhiều vitamin cho cơ thể cũng nhiều như chất dinh dưỡng. Đối với những ai đang giảm cân thì cà chua là sự lựa chọn số một cho việc giảm cân của các bạn.

 

cà chua leo giàn

Mô hình cà chua lèo giàn

 

Có rất nhiều loại cây trồng cho kinh tế cao mà bạn có thể lựa chọn, bài viết này gợi ý cho các bạn về một loại cà chua mới, là loại leo giàn và cho số lượng quả rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn thực hiện một mô hình kinh doanh này nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.