Cách chọn dừa xiêm lùn giống

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Nước dừa từ đã là một thứ nước giải khát tuyệt vời không hề chứa các loại hóa chất, cũng chẳng sợ có thuốc trừ sâu tồn dư trên quả. Vì vậy, dọc các con đường ở thành phố dừa được bày bán tràn lan với rất nhiều loại dừa khác nhau, tùy vào đặc điểm của quả dừa có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đối với giống dừa xiêm lùn còn khá mới lạ thì không phải ở đâu cũng có thể mua được loại dừa này, cho nên việc chọn mua những cây dừa xiêm lùn giống nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn, lại dễ trồng đang được nhiều người chú ý hiện nay.

 

dừa xiêm lùn giống

Dừa xiêm lùn

 

Khi mua dừa xiêm lùn giống tùy theo sở thích cá nhân các bạn có nhiều sự lựa chọn khác  nhau để trồng sao cho sau khi cây lớn sẽ cho ta những quả dừa vừa ý nhất. Dừa xiêm lùn chỉ là tên gọi chung, giống dừa này thiệt chất có nhiều loại và mỗi loại thì mang những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tuy có nhiều loại nhưng chỉ một số loại dừa được lựa chọn khá phổ biến hiện nay như: dừa xiêm, dừa mã lai, dừa ẻo, dừa Tam Quan và dừa dứa. Những loại dừa này đều vô cùng mới lạ nhưng số lượng và chất lượng quả thì vô cùng cao, cây dừa xiêm cho quả rất sai, quả dừa tuy nhỏ nhưng nhiều nước, ngọt và đặc biệt tinh khiết.

 

Dừa xiêm lùn là loại cây trồng vô cùng dễ trồng, chúng ta có thể trồng ở mọi nơi như tại những khoảng đất trống bạc màu bị bỏ hoang hoặc trong vườn nhà. Nhưng khi trồng dừa, cần lựa những nơi có thể thoát nước tốt tránh ngập úng cây cũng có thể bị chết, nơi trồng cây không nên đủ ánh sáng, không gian bên trên phải thoáng và không có dây điện tránh việc cây lớn sẽ gây đứt dây điện rất nguy hiểm. Việc xác định diện tích vườn trồng là khá quan trộng, tán lá dừa rộng bán kính khoảng 5-6 mét, nên tính toán xem trồng bao nhiêu cây là đủ tránh việc trồng quá dày khiến lá cây chen vào nhau thiếu ánh sáng cây phát triển chậm.

 

cây dừa xiêm lùn

Dừa xiêm lùn

 

Trước khi chọn mua dừa xiêm lùn giống về trồng, các bạn nên tìm hiểu kỹ về sở thích của bản thân, xác định diện tích vườn để mua đủ số lượng cây trồng, chọn cây giống phải thật sự đảm bảo và phát triển tốt để khi trồng tránh việc cây bị chết do lạ đất.

 

Hiện chúng tôi có cung cấp những cây dừa xiêm lùn đảm bảo thuần chủng, cây đã phát triển mạnh và tỉ lệ cây sống cao. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để sở hữu giống cây này với giá ưu đãi nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.