Cách gieo hạt giống hoa đồng tiền

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Hoa đồng tiền là một loại hoa quyến rũ bởi nó có rất nhiều màu sắc, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa cho sự hạnh phúc. Sở hữu những chậu cây đồng tiền đầy hoa luôn là khao khát của nhiều bạn trẻ yêu hoa. Chính vì thế, cách gieo hạt giống hoa đồng tiền là điều mà những bạn trẻ đã và đang trồng loài hoa này vô cùng quan tâm, tìm hiểu.

 

Đồng tiền thích nghi rất tốt với kiểu khí hậu nhiệt đới nên khi ở nước ta những cây hoa đồng tiền phát triển rất mạnh. Cách gieo hạt giống hoa đồng tiền thì không hề khó, chỉ cần chuẩn bị thật kĩ để tạo điều kiện tốt nhất cho hạt nảy mầm và dễ phát triển sau khi mọc là được.

 

đồng tiền

Hoa đồng tiền

 

Về thời vụ trồng hoa, hoa đồng tiền không phải là loài hoa kén chọn khí hậu vì vậy chúng ta có thể trồng nó vào bất cứ mùa nào. Tuy nhiên, đối  với những vùng hay có bão thì nên che chắn cây thật kĩ tránh cây bị gãy nát trong bão.

 

Ở nước ta, hoa đồng tiền có rất nhiều giống với nhiều màu sắc khác nhau, cho nên bạn không khó để chọn cho mình một màu yêu thích. Đất trồng hoa phải đảm bảo được các yếu tố tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và không bị nhiễm các loại bệnh hại cây. Nếu đất ở nơi bạn sống đất quá xấu thì cũng đừng lo, bạn có thể trộn hỗn hợp bao gồm đất, phân hữu cơ, xơ dừa hoặc tro và một ít phân hóa học là đã đủ cho cây sống tốt.

 

hoa đồng tiền

Trồng hoa đồng tiền

 

Về cách gieo hạt, hoa đồng tiền có tỉ lệ nảy mầm rất cao và cực kì khỏe, bạn có thể gieo bình thường như những loại hoa khác. Quan tâm tưới nước đầy đủ sau khi gieo hạt, nên để nơi ít ánh sáng độ ẩm cao để hạt dễ nảy mầm. Khi hạt đã nảy mầm, những cây con bắt đầu phát triển thì có thể đem ra ánh sáng và tưới nước đầy đủ theo kiểu phun sương tránh gây tổn thương cho cây con.

 

Cách gieo hạt giống hoa đồng tiền chỉ đơn giản như vậy. Những không phải ai cũng có thể thành công, bởi vì còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố và sức nảy mầm của hạt.

 

Hạt giống hoa đồng tiền có khả năng nảy mầm cao, không bị chết trước khi đem đi gieo trồng là yếu quan trọng khi trồng hoa. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn bảo quản và cung cấp ra thị trường những hạt giống hoa đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những hạt giống chất lượng này nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.