Cách sử dụng Viên nén ươm hạt xơ dừa

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Viên nén ươm hạt xơ dừa được lòng mọi người vì nó giúp tạo bầu ươm và kích thích các loại hạt giống nảy mầm, kể cả các loại hạt giống khó tính. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cộng với thời gian nghiên cứu khá dài của các nhà khoa học. Giờ đây, chúng đã có bước tiến rõ rệt trong việc khắc phục những khiếm khuyết của phương pháp trước đó.

 

Trước hết, chúng kích thích quá trình nảy mầm của cây, ngăn ngừa được sâu bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp chất dinh dưỡng hữu cơ, tiết kiệm chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, viên nén ươm hạt còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Chính những điều trên, đã làm cho bà con yên tâm và tập trung vào canh tác. Đồng thời, để tạo môi trường tốt cho cây phát triển còn đòi hỏi ở quá trình chăm sóc và cách sử dụng chúng sao cho phù hợp.

 

Nhiều người còn hoài nghi về chất lượng của phương pháp này, tuy nhiên điểm mấu chốt ở đây phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng viên nén ươm hạt xơ dừa. Đầu tiên, các bạn cần cho viên nén này vào nước khoảng 2 - 5 phút (lưu ý cần phải đổ ngập nước sao cho viên ngấm đủ nước, bởi như vậy sẽ đảm bảo độ nở). Sau đó, viên nén ươm hạt xơ dừa sẽ tự nở thành bầu ươm trong khoảng từ 3 - 5 phút. Kích thước sau khi ngâm nước của chúng lần lượt là: đường kính khoảng 3,6cm - 4 cm, chiều cao khoảng 4cm – 6 cm. Tiếp theo, bạn cần cho hạt giống cần ươm vào lỗ nhỏ ở giữa viên nén. Để vào chỗ mát, tưới nước cả ngày. Khi thấy hạt giống nẩy mầm và phát triển thành cây con, rễ phát triển xuyên bầu ươm sẽ cho bầu ươm viên nén xuống đất (hoặc cho vào chậu) để tiếp tục trồng.

 

 

 

Người trồng thực hiện ươm mầm bằng viên nén ươm mầm

 

 

Viên nén ươm hạt xơ dừa đã dần được ứng dụng rộng rãi trong canh tác nông nghiệp. Chúng xuất hiện giúp các hộ làm nông có thêm động lực để thực hiện kế hoạch trồng trọt. Từ đó đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho họ. Bên cạnh chất lượng, thì cách sử dụng viên nén ươm hạt cũng trở thành vấn đề rất đáng lưu tâm. Bởi, yếu tố nảy mầm đóng vai trò quyết định trong quá trình phát triển của cây.

 

 

Quy trình sử dụng viên nén ươm hạt

 

Mọi thắc mắc hoặc bất kì trở ngại nào trong qui trình sử dụng phương pháp này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nào, hãy nhanh tay đặt hàng viên nén ươm mầm hạt xơ dừa để đơn giản hóa sở thích trồng cây của bạn.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.