5 cách tặng quà bạn gái nhân ngày valentine bất ngờ và lãng mạn nhất

Đánh giá:
4.5 228
4.5 sao trên tổng số 228 lượt review

Cách 1 : Giả vờ quên ngày tháng

- Không quá mới mẻ với phương pháp này có thể nói đó là cách làm khá cổ điển nhưng vẫn cực hiệu quả đem lại cho nàng món quà bất ngờ. Vào những dịp đặc biệt không chỉ ngày valentime như sinh nhật hay lễ tình nhân, các bạn nam giả vờ làm ngơ như mình không nhớ, cũng không chuẩn bị quà gì cho nàng.

valentine

Tặng quà bất ngờ cho người yêu


- Đến khi cô nàng thấy chán nản thì hãy nhờ nàng vào trong ngăn bàn, ngăn tủ…lấy giúp thứ gì đó. Và đương nhiên bên trong đó đã có sẵn bông hồng màu đỏ thắm, hộp socola hay một hộp quà bất ngờ nào đó. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện

Cách 2 : Xuất hiện một cách bất ngờ

- Xuất hiện bất ngờ hoặc tự mình vào thùng quà và nhờ người chuyển đến nhà cô ấy và cô ấy mở thùng quà ra bạn xuất hiện chắc chắn sẽ làm cô ấy bất ngờ và xúc động, Một trong những cách tuyệt với khác đó là đi công tác xa nhiều ngày và sẽ không thể quay về vào dịp lễ kỷ niệm đặc biệt.

 

Tặng món quà bất ngờ

Tặng quà dịp valentime đầy bất ngờ

 

- Hãy bí mật xin phép nghỉ 1 ngày và xuất hiện trước mặt nàng. Sẽ không có gì vui sướng và bất ngờ hơn khi được gặp người thương vào dịp đặc biệt, nhận những món quà tặng có thể tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa mà chàng đã dày công chuẩn bị trước đó.
- Điều này còn khiến cho cô nàng cảm động muôn phần khi biết rằng chàng trai của mình đã chấp nhận bỏ công việc vì người yêu không quên dành tặng điều ý nghĩa này trong ngày đặc biệt.

Cách 3: Gửi bưu phẩm hoặc điện hoa

- Chắc chắn bóng hồng nào cũng không khỏi bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn trai gửi tới tận ở một nơi xa qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Có thể phái đẹp sẽ nghĩ sao bạn lại bày vẽ thế, nhưng trong lòng nàng sẽ rất sung sướng vì đã là phụ nữ ai cũng yêu thích sự lãng mạn và được nhận những món quà lãng mạn và bất ngờ từ người mình yêu.

 

tặng hoa qua bưu điện

Tặng hoa qua bưu điện

 

- Đặc biệt cách này luôn phù hợp với các bạn yêu xa, vì dịp valentime là thời điểm chín muồi nhất để họ trao nhau món quà yêu thương, gắn kết nhau hơn

Cách 4: Tặng quà trong không gian lãng mạn

- Không gian chính là một phần tạo nên sự thành công trong mỗi buổi hẹn hò tặng quà, Một số không gian lãng mạn như quán café được trang trí với không gian lãng mạn và ấm cúng công viên trong lành thoải mái sẽ là nơi tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình với nàng bằng một món quà và hoa đã chuẩn bị sẵn.

 

tặng hoa lãn mạn

Tặng quà valentine 

- Thể hiện tình cảm ở một không gian như vậy chắc chắn sẽ giúp cho tình yêu của 2 bạn trở nên thăng hoa và nồng nàn và đầy cảm xúc nhất

Cách 5: Sử dụng những lời nói dễ thương " ngôn tình"

- Người ta nói con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai, điều này hoàn toàn đúng với mọi hoàn cảnh đặc biệt dịp Valentine bạn hãy gọi điện cho nàng giả vờ rằng bạn có việc đột xuất không thể đi chơi với nàng. Nhưng thực ra bạn đã âm thầm đứng dưới cửa nhà nàng từ rất sớm và chuẩn bị sẵn món quà bất ngờ dành tặng nàng và đón nàng đi chơi.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.