Cách trồng cây thủy sinh giá rẻ

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Hiện nay, có nhiều loại cây thủy sinh giá rẻ để chúng ta lựa chọn cho hồ cá thủy sinh của mình. Đặc biệt, những loại cây này đều có sức sống mãnh liệt, hầu hết sống được trong nhiều điều kiện môi trường nước khác nhau. Cây thủy sinh giá rẻ được chia làm 3 loại: hậu cảnh, trung cảnh và tiền cảnh.

 

Khi đã bắt đầu lựa chọn cây thủy sinh giá rẻ cho hồ cá, bạn phải xem thử kích thước hồ ra sao và nên chọn loại cây nào, cách sắp xếp trong hồ để đạt được quy chuẩn đẹp nhất. Cây thủy sinh được xem là điểm nhấn đẹp nhất trong hồ nếu bạn sắp xếp một cách khoa học và hợp lý, mang một bố cục đúng đắn.

 

cây thủy sinh giá rẻ

Hồ thủy sinh

 

Một ví dụ cụ thể đó là nếu bạn chọn cây thủy sinh trân châu ngọc trai làm nền, tiền cảnh trong hồ cá của bạn thì bạn nên bố cục loại này thành những mảng lớn để tạo độ phủ cho hồ, làm tăng màu xanh tươi mát cho hồ cá của bạn. Đặc biệt, trân châu ngọc trai có sức sống khá mãnh liệt, bạn chỉ cẩn trồng mỗi nhóm cách nhau 2-3 cm, chỉ một thời gian ngắn là cây sẽ bò ra và phát triển khá nhanh.

 

Khi đã lựa chọn và trồng cây thủy sinh giá rẻ vào hồ cá rồi, bạn nên chú ý tới lượng phân bón cho cây, có rất nhiều loại phân bón hòa tan trong nước giúp cây phát triển được bày bán khá rộng rãi tại các cơ sở thủy sinh, bạn có thể tới và tham khảo cũng như mua các loại phân bón đó.

 

hồ thủy sinh giá rẻ

Hồ cá thủy sinh đẹp

 

Tác dụng của việc trồng cây thủy sinh giá rẻ không những giúp điều tiết được lượng khí trong hồ mà còn là bộ lọc giúp hồ cá luôn sạch. Có rất nhiều loại cây thủy sinh giá rẻ bạn có thể quan tâm như: Trân châu ngọc trai, dương xỉ, ngưu ma chiên, cỏ thìa,...

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.