Cách trồng hạt giống đu đủ lùn cao sản đạt năng suất cao

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Với bộ hạt giống đu đủ lùn cao sản, nó sẽ mang lại khá nhiều lợi ích kinh tế cho bạn. Đủ đủ vừa lùn vừa nhiều trái sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng xem cách trồng đu đủ lun cao sản ở bài viết này nhé.

 

đu đủ lùn

Đu đủ lùn cao sản

 

Đu đủ lùn cao sản khác với đu đủ lùn, độ cao của loại này chỉ rơi khoảng 1 mét, bạn sẽ không cần phải trèo hoặc kê thang mới có thể hái được. Đặc biệt, với bộ hạt giống đu đủ lùn cao sản, sẽ rất dễ dàng chăm sóc và tiết kiệm được rất nhiều thời gian của người trồng.

 

Đặc điểm của đu đủ lùn cao sản ngoài chiều cao thân cây thấp, ruột đu đủ lùn luôn có màu đỏ như quả gấc, vị ngọt thanh, hài lòng người dùng. Cây cho trái quanh năm, với sản lượng rơi vào khoảng 100kg/cây/năm.

 

Cách trồng hạt giống đu đủ lùn cao sản khá dễ. Việc lựa chọn đất trồng chỉ cần lưu ý về việc đất thoát nước tốt và nhiều phân hữu cơ. Về phần hạt, các bạn nên ngâm hạt giống đu đủ trong nước ấm khoảng 3 ngày, sau đó mang trồng vào đất đã được chuẩn bị trước. Lưu ý nhỏ khi lựa chọn đất trồng đu đủ lùn cao sản là loại này không chịu được phèn.

 

đu đủ lùn

Trồng đu đủ lùn cao sản

 

Về tưới nước, luôn đảm bảo được lượng nước cho cây đu đủ lùn cao sản, tuy nhiên đây là loại cây sợ úng. Vào mùa mưa, các bạn nên lưu ý đến vấn đề thoát nước cho cây để không bị ngập úng.

 

Thời gian thu hoạch của đu đủ rơi vào khoảng 5-6 tháng khi trồng, khi đó nếu vận chuyển đi xa, bạn nên hái xanh, còn nếu dùng liền, bạn hãy chờ trái chín rồi hái. Với bộ hạt giống đu đủ lùn cao sản, sẽ mang lại cho bạn lợi ích kinh tế cao, cải thiện cuộc sống.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.