CÁCH ƯƠM HẠT GIỐNG HOA ĐỒNG TIỀN CHO HOA NỞ ĐẸP QUANH NĂM

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

Hoa đồng tiền được ưa chuộng chưng tết lẫn trồng trước sân nhà nhờ vẻ đẹp rực rỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trồng sao cho hoa nở đẹp. Nếu bạn muốn thử trồng hoa đồng tiền tại nhà, hãy tham khảo cách ươm hạt giống hoa đồng tiền dưới đây nhé.

 

Hoa đồng tiền

 

Hoa đồng tiền là một trong những loại hoa đẹp, được ưa chuộng mang về trưng bày trong dịp tết. Cánh hoa nhỏ nở xòe tròn đều mang ý nghĩa vẹn toàn. Hoa có nhiều màu sắc nổi bật mang lại may mắn và niềm vui. Đây là giống cây dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc do đó bạn hoàn toàn có thể trồng tại nhà, mang lại sự sinh động cho khu vườn nhà bạn. CUNG CẤP HẠT GIỐNG xin giới thiệu đến bạn cách ươm hạt giống hoa đồng tiền cho hoa nở đẹp quanh năm.

 

Hoa đồng tiền mang ý nghĩa vẹn toàn và may mắn

 

CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:

Hạt giống hoa đồng tiền, tốt nhất bạn nên chọn hạt giống hoa đồng tiền mix màu để khi nở hoa cho nhiều màu sắc rực rỡ sẽ rất đẹp.
Nếu trồng với diện tích lớn, bạn nên tiến hành lên luống rồi mới gieo trồng.

 

Chậu hoa đồng tiền


ĐẤT TRỒNG:
Đất trồng hoa đồng tiền mix đảm bảo tơi xốp, có độ thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Bạn có thể dùng đất tribat hoặc đất thịt trộn đều với xơ dừa, tro trấu để trồng đồng tiền mix. các bạn cũng có thể bổ sung thêm phân hữu cơ vi sinh và Super lân.
Sau khi bỏ đất vào chậu, bạn tiến hành gieo hạt trực tiếp lên mặt đất và dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho hạt nhanh nảy mầm. Sau 7 – 15 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

 

Hoa đồng tiền đẹp rực rỡ


CÁCH CHĂM SÓC:
Đồng tiền không chịu được mưa nhiều cũng như cường độ ánh sáng mạnh nên các bạn nên đặt chậu cảnh của mình ở trong nhà trong thời gian đầu để giảm cường độ ánh sáng và nhiệt độ.

 

Tưới nước cho chậu cảnh hoa đồng tiền vào buổi sáng, tránh tưới quá trễ vào buổi chiều cây dễ bị bệnh. Nên dùng bình phun để tưới cho ẩm đất, chú ý không làm văng đất lên lá. Tuy hoa đồng tiền không chịu hạn được nhưng cũng không ưa ẩm quá, vì vậy tùy vào điều kiện có thể 2-3 ngày tưới một lần.

 

Vườn hoa đồng tiền


Để cây cảnh sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền của bạn.


Hạt Giống Hoa Đồng Tiền khá dễ trồng mà lại có thể trang trí cho ngôi nhà bạn với ý nghĩa hoan hỷ, sự vui vẻ trong gia đình. Hy vọng với cách trồng và chăm sóc chậu cảnh hoa đồng tiền sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm để có chậu cảnh hoa đồng tiền đẹp.

 

Hoa đồng tiền

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.