Cây ăn quả mới

Đánh giá:
4.7 205
4.7 sao trên tổng số 205 lượt review

 

Địa hình nước ta chủ yếu là đồng bằng và những ngọn núi thấp, cho nên đất đai chủ yếu được người dân nước ta tận dụng để trồng những cây ngắn ngày như lúa nước, đậu, ngô,... Hoặc những cây lâu năm như cà phê, cao su, điều,… Những loại cây này khá dễ trồng nhưng hiệu quả kinh tế thì không được cao và ổn định bởi vì không tạo được những sự khác biệt đối với thị trường trong và ngoài nước. Đòi hỏi của người tiêu dùng ngày càng cao hơn, nên việc tạo ra được những giống cây ăn quả mới phù hợp với từng vùng miền trên cả nước là rất cần thiết.

 

mít ruột đỏ

Mít ruột đỏ

 

Đối với những vùng có địa hình và độ cao trung bình  hay những vùng đất đỏ thì các giống cây như vải không hạt, chôm chôm hạt lép, mít ruột đỏ,…là những giống cây mới nhưng khá phù hợp với loại địa hình và đất đai này. Vải không hạt, chôm chôm hạt lép hay mít ruột đỏ là những sản phẩm hiếm có của việc lai tạo cây giống, những loại quả này còn khá lạ lẩm, nhưng chất lượng thì cực kì cao. Cho nên, trong tương lai hứa hẹn  sẽ đem lại lợi ích kinh tế cao vì chắc chắn giá cả sẽ tăng, ngoài ra còn có thể được đưa vào danh mục những loại cây chào bán và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Còn ở những vùng thấp, đất đai giàu phù sa, nhưng dễ bị ngập úng thì nên trồng những giống   cây như dứa đỏ, mít ruột đỏ hoặc sầu riêng ruột đỏ. Ba loại cây trồng này hiện nay cũng đang rất hot và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Những quả mít ruột đỏ hay sầu riêng ruột đỏ đều có vẻ đẹp bắt mắt và chừa hàm lượng chất dinh dưỡng tương đối cao. Còn cây dứa đỏ được trồng và bán rất chạy vào những dịp tết, đây là loại cây trồng được những giới sành chơi cây chưng tết thích thú và săn tìm.

 

vải không hạt

Vải không hạt

 

Những giống cây ăn quả mới vừa kể tên đều là những loại cây trồng dễ trồng, dễ bán và đem lại hiệu quả kinh tế cao trong tương lai. Những bà con nông dân nên lựa chọn những giống cây phù hợp với điều kiện đất đai để làm cây trồng chính và cải thiện kinh tế hộ gia đình.

 

Bởi vì những lợi ích của những giống cây ăn quả mới này nên chúng tôi luôn ưu tiên tạo ra những cây giống có chất lượng tốt để cung cấp đến những bà con có nhu cầu trồng cây. Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu những cây giống tốt với giá hợp lí nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.