Cây đu đủ vàng cành tím rước tài lộc vào nhà

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Đu đủ vốn là một trong những loại trái cây được chưng trong mâm ngũ quả ngày Tết với ý nghĩa năm mới đủ đầy. Tuy nhiên, trồng cây đu đủ vàng cành tím sẽ giúp năm mới của bạn rước cả “cây tài lộc” vào nhà.

Cây đu đủ vàng cành tím có xuất xứ từ Thái Lan và chỉ mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên vì có hình dáng, màu sắc lạ mắt, lại sai quả và nhanh thu hoạch nên nhanh chóng được bà con nông dân ưa chuộng trồng thay thế cho giống đu đủ truyền thống.

 

Đu đủ vàng cành tím

 

Khác với các giống đu đủ khác, đu đủ vàng lùn cao sản có vỏ vàng ươm bắt mắt từ bé, cây siêu lùn, quả mọc chi chít từ gốc tới ngọn rất thích mắt. Không chỉ có tiềm năng kinh tế lớn, giống đu đủ da vàng Thái Lan còn rất dễ trồng tại nhà, chỉ vài bước chăm sóc đơn giản, gia đình bạn đã có một cây đu đủ sai trĩu quả để thưởng thức.

 

Quả đu đủ vàng

 

Cây đủ đủ vàng lùn cao sản chỉ cao khoảng 1,5 – 2m nên rất dễ chăm sóc, thu hoạch, không tốn nhiều diện tích nên nhiều “nông dân phố” mua hạt giống đu đủ da vàng để tự trồng tại nhà, hoặc mua cả cây về chưng Tết. Một chậu đu đủ trong nhà sai trĩu quả vàng ươm thay thế cho “cây tài lộc” mang may mắn đến cho bạn.

 

Đu đủ vàng trồng làm cảnh

 

Đu đủ vốn là một trong những loại trái cây được chưng trong mâm ngũ quả ngày Tết với ý nghĩa năm mới đủ đầy. Tuy nhiên giống đu đủ Thái Lan này với đặc điểm quả da vàng tượng trưng cho tiền tài, quả chi chít trên cành tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, cây lại có cành tím lạ mắt và sang trọng nên chúng vô cùng thích hợp chưng cả cây vào dịp Tết. Đó là lý do tại sao giống cây này thường được bán cùng các loại hoa Tết vào những ngày cận giao thừa.

 

Đu đủ vàng bán chung với hoa Tết

 

Nếu bạn muốn tự tay trồng giống đu đủ đang sốt xình xịch này tại nhà, shop có cung cấp bộ hạt giống và chăm sóc đu đủ vàng lùn cao sản, giúp bạn trồng được những cây đu đủ đẹp nhất cho dịp năm mới.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.