Cây giống cà na Thái

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Ở các tiệm hay các gian hàng bán đồ ăn vặt hiện nay không thể thiếu các loại trái cây như cóc, xoài, ổi,…và đặc biệt là quả cà na. Cà na là một loại quả có vị chua, cực kì thơm ngon luôn là loại quả ưa thích với các tín đồ ăn vặt. Cây cà na được trồng nhiều ở các tỉnh miền tây nam bộ, với số lượng không nhiều lắm. Tuy nhiên, giống cà na lâu đời đang trồng không có được những đặc điểm trội nên những cây giống cà na Thái đang được nhiều người quan tâm.

 

cà na

Cà na thái

 

Xưa nay, cà na ở nước ta rất ít được trồng để đem lại thu nhập, hay được liệt kê vào nhóm cây trồng cây ăn quả. Những hiện nay, cây cà na đang là một loại cây được nhiều người trồng cây lâu năm quan tâm bởi vì hiệu quả kinh tế mà nó đem lại. Để đạt được năng suất cao hơn so với những cây cà na đang trồng, cây giống cà na Thái được đưa về để thử nghiệm.

 

Những cây cà na ở nước ta có kích thước rất lớn, cao, và chỉ cho trái vào những mùa vụ nhất định trong năm. Bà con nông dân trồng loại cây này lâu nay phải rất khó khăn để thu hoạch quả, đôi khi phải chặt bỏ cành cây xuống đất mới có thể hái quả. Không những vậy, vì cây ra quả theo mùa nên năng suất thấp giá cả lại không quá cao.

 

cà na

Cà na

 

Cây cà na Thái thì ngược lại, cây có kích thước tương đối nhỏ, tán trải rộng, nhiều cành nên cho nhiều quả hơn và đặc biệt rất dễ thu hoạch. Loại giống này ra trái không theo mùa mà ra quanh năm, có khi chưa hái hết quả thì cây đã ra hoa và cho quả. Trên thị trường, những quả cà na Thái được bán với giá rất cao, nhiều lúc cao đến gấp đôi giá cà na trong nước.

 

Không quá khó để trồng cây giống cà na Thái ở nước ta bởi vì loại cây này hợp với khí hậu và vô cùng dễ trồng, có khả năng kháng sâu bệnh cao. Những cây cà na thấp, tán rộng thu hoạch dễ dàng giảm bớt rất nhiều chi phí và công sức hái quả.

 

Lợi ích và tính hiệu quả đem lại bởi cây cà na Thái là vô cùng cao. Nếu có ý định trồng loại cây này hãy liên hệ với chúng tôi để mua những cây giống cà na Thái chất lượng với giá phù hợp nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.