Cây giống cherry giá cả phù hợp nhất

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Cây giống cherry có giá cả phù hợp nhất là câu hỏi của rất nhiều người, bởi vì cherry ở trong nước loại quả này đang có nhu cầu cao nhưng chưa được trồng phổ biến. Cherry là một loại quả rất ngon và mới lạ chỉ mới xuất hiện vào thời gian gần đây. Quả của cây cherry có màu sắc, vẻ bề ngoài căng bóng, mộng nước và rất bắt mắt nhìn là đã muốn thưởng thức ngay lập tức. Những quả cherry hứa hẹn sẽ là loại quả đem lại thu nhập cao trong tương lai nên trồng cherry là một ý tưởng tương đối hay.

 

cây giống cherry

Cây cherry

 

Hiện nay, những cây giống cherry chưa được nghiên cứu nhiều nên những đối với giống cây này người ta chỉ có thể ươm bằng hạt. Để cho ra những cây cherry thuần chủng, khỏe mạnh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là không phải dễ dàng. Quá trình ươm hạt là vô cùng công phu, cherry có xuất sứ từ những vùng lạnh lẻo, nên chỉ nảy mầm sau khi mùa đông đi qua và mùa xuân ấm áp đến. Cho nên, khi ươm nếu muốn hạt cherry nảy mầm, thì phải cho hạt này vào tủ lạnh để tạo điều kiện giống như ngoài tự nhiên. Sau một thời gian, khoảng 6-8 tuần bỏ trong tủ lạnh và phải luôn canh chỉnh nhiệt độ từ 1-6 độ C thì mới có thể đem hạt đi gieo. Ấy vậy mà, không phải tất cả hạt đều mọc, số hạt nảy mầm chỉ chiếm khoảng 70% là đã rất thành công rồi.

 

Chính vì sự phức tạp, công phu trong quá trình ươm mầm và tỉ lệ nảy mầm kém nên để sở hữu những cây giống cherry không phải là điều dễ dàng. Những cây giống chery giá cả phù hợp nhất thì bạn cũng phải chi ra vài trăm nghìn tùy vào kích thước và từng loại quả của cây. Đối với những cây cherry có chiều cao khoảng 70 cm trồng và trồng trong khoảng 18 tháng cho quả thì giá trên dưới 300 nghìn/cây. Còn đối với những cây có kích thước lớn hơn, có chiều cao trên 1 mét thì giá giao động từ 550-650 nghìn/cây.

 

cây cherry

Cây cherry

 

Sở hữu những cây giống cherry với giá cả phù hợp nhất là một điều không phải dễ đối với bất cứ ai. Khi trồng cây cherry nên lựa chọn cây giống cẩn thận và giá cả hợp lý để cây phát triển tốt, đem lại nguồn quả chất lượng.

 

Trồng cây cherry để bán quả là mô hình mới nhưng hứa hẹn đem lại thu nhập cao và ổn định cho nhà nông. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cây giống cherry mạnh khỏe và giá cả phù hợp.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.