Cây giống chuối đỏ giá bao nhiêu?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Cây giống chuối đỏ giá bao nhiêu, mua ở đâu thì tốt có lẽ là thắc mắc chung của những ai có ý định trồng giống cây này. Được biệt, giá bán của một kí chuối lên đến 600.000 ngàn đồng/ kg. Con số này thực sự đủ để băn khoăn việc mua cây giống chuối đỏ có quá tốn kém chăng?

 

 

Cây giống chuối đỏ là một trong những giống cây trồng đang được rất nhiều nhà vườn tìm mua. Chất lượng cây giống có tính quyết định đến năng suất cây trồng, vì thế, việc kỹ càng trong khâu chọn cây  giống  là rất quan trọng.

 

Chuối đỏ hay còn gọi là chuối Dacca, đây là giống cây trồng có nguồn gốc từ Úc. Khi du nhập vào Việt Nam, giống cây trồng này thích nghi rất tốt với khi hậu của nước ta. Cũng như các loại chuối khác, chuối đỏ Dacca có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Song, giá bán lại rất đắt.

 

Thay vì mua với giá đắt đỏ cũng như không đảm bảo được chất lượng, nhiều người đã tìm hiểu về cách trồng cây chuối đỏ. Việc được tự tay thu hoạch và ngắm nhìn những vườn chuối đỏ trĩu quả mỗi khi đến mùa thực sự khiến bạn thích thú để tiếp tục “vẽ” nên những màu sắc mới lạ không chỉ trong khu vườn nhà bạn mà còn đem đến sự “hấp dẫn” trong khẩu vị của người Việt. Chất lượng cây giống là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng khi thu hoạch. Vậy, ở đâu bán giống chuối đỏ chất lượng?

 

Bên cạnh mong muốn tìm được mua cây giống chất chuối đỏ chất lượng, nhiều người cũng e ngại vì vấn đề chi phí. Quả chuối đó có giá bán ngoài thị trường có thể lên đến 600.000 ngàn/kí. Vì lý do này, giá bán cây giống chuối đỏ có thể đắt là hoàn toàn dễ hiểu. Song, chi phí đắt lại đặt ra một yêu cầu là chất lượng có tốt hay không?

 

 

Theo thông tin từ nhiều cơ sở bán giống cây trồng, mức giá của một cây giống chuối đỏ có giá là 200.000 ngàn. Tuy nhiên, nếu áp dụng bằng hình thức trồng gieo hạt, bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí đấy. Tại Shop hạt giống hoa – hoa đẹp dễ trồng, giá một gói hạt giống cây chuối đỏ chỉ với 165.000 sở hữu 01 gói hạt giống chuối đỏ, 01 gói thuốc trừ bệnh, 3 viên nén kích nảy mầm và 1 tờ hướng dẫn ươm.

 

Để sở hữu bộ hạt giống và cây giống chuối đỏ chất lượng và giá ưu đãi nhất, ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với shop theo thông tin bên dưới.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.