CÂY NHÃN TÍM GIỐNG - CỦA TRỜI BAN

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Gần đây trên thị trường đang xôn xao vì xuất hiện một loại nhãn mới đó là giống nhãn tím ở Sóc Trăng do một lão nông tình cờ phát hiện ra. Đây là loại nhãn bị đột biến gen từ giống nhãn bình thường được ông chiết cành đem về nhà trồng. Do hiếu kì lạ lẫm trước màu sắc đẹp, bắt mắt, tím từ thân đến ngọn và trái nên có khá nhiều bà con trong nước và khách nước ngoài như Đài Loan, Thái Lan, Indonexia tìm đến hỏi mua cây nhãn tím giống đặc biệt này.

 

nhãn tím

Nhãn tím

 

Nhãn tím là giống mới nên bà con còn hạn chế trồng vì vậy đã trở thành mặt hàng hạn chế chứ không đại trà như nhãn bình thường.Trồng cây nhãn tím giống hiện nay  khá dễ, bạn chỉ cần mua cây đã chiết về trồng là được. Cây ra trái sau một năm trồng, một năm cho hai vụ trái, mùa thuận thì cho trái tự nhiên, mùa nghịch thì người trồng phải bón phân tưới nước cho cây. Sức chống chịu sâu bệnh của cây tốt hơn hẳn những giống nhãn bình thường.

 

nhãn tím

Nhãn tím

 

Cây nhãn tím giống cho năng suất cao hơn các loại nhãn bình thường khác, và đặc biệt còn có màu sắc độc lạ. Hoa nhãn khi nở ta mới thấy được nhụy màu tím bên trong, trái càng lớn màu tím càng lan rộng. Mùi vị, chất lượng vượt trội hơn các loại nhãn khác, ngon ngọt, thơm hơn và có nhiều trái tiêu. Nhờ màu sắc độc lạ của mình nên giá thành bán ra lại cao hơn 4-5 lần giá nhãn thường. Cây nhãn giống tím hiện đã được làm đại diện cho Sóc Trăng đi đươc trưng bày ở các cuộc triển lãm, hội chợ, lễ hội cây giống trong nước.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.