Cây ổi giổng mua ở đâu giá rẻ, năng suất cao?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Cay oi giong mua ở đâu giá rẻ, cho năng suất cao hẳn là điều mà hầu hết những ai có ý định trồng cây ổi sẽ quan tâm. Ổi cũng có nhiều loại khác nhau, để chọn được giống ối chất lượng, bạn ít nhất phải hiểu về đặc tính của từng loại.

 

Cay oi giong có nhiều loại khác nhau như ổi Đài Loan, ổi nữ hoàng, ổi đỏ,…  Đây cũng là 3 trong số những giống ổi được đánh giá là ngon, thích hợp để trồng ăn và bán. Ổi cung cấp một lượng vitamin C đáng kể cùng nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ phần quả mà lá ổi cũng được biết đến trong nhiều bài thuốc chữa bệnh.

 

Các giống ổi ngon, cho năng suất cao

 

1. Ổi nữ hoàng

 

Ổi Nữ hoàng có quả hình cầu, nặng khoảng 400g/ trái, có gân dọc theo quả, ruột nhỏ có ít hạt. Theo đánh giá, cây ổi này có khả năng chịu hạn khá tốt, tuy nhiên khả năng chịu lạnh kém, năng suất trung bình 80 tấn/ha. Trồng ổi nữ hoàng độc canh thì khoảng cách khoảng 150 – 180 cây/ 360 m2. Ngoài ra, cây ổi nữ hoàng có thể trồng xen canh với các giống khác như bưởi, chanh, cam,…

 

Ổi nữ hoàng

2. Ổi Đài Loan

 

Ổi Đài Loan có vị ngọt thanh, ăn giòn, hơi xốp, mỗi trái nặng khoảng 500g, thậm chí nặng hơn nếu được chăm sóc tốt. Cây ổi Đài Loan cho quả sau khoảng 6 tháng gieo trồng. Năng suất đạt khoảng 45 – 50 tấn/ ha. Đây là giống ổi rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.

 

Ổi Đài Loan

3. Ổi tím

 

Ổi tím (đỏ) là giống ổi mới được du nhập tự Malaysia. Thông tin cho biết, ổi tím có nguồn gốc ở miền Nam Mexico và Trung Mỹ. Khác biệt hoàn toàn so với 2 giống ổi ở trên là ở màu sắc tím, hoa, quả và thậm chí là rễ cũng có màu tím. Ruột ổi mềm và có một hương thơm đặc trưng, kích thước quả ổi tím không to như 2 giống ối trên. Cây ổi này thu hoạch rất nhanh, chỉ sau 3 tháng gieo trồng.

 

Ổi tím

 

Địa chỉ bán cây ổi giống giá rẻ, năng suất cao

 

Trên đây là 3 giống ổi mà hầu hết các nhà vườn đang trồng để cải thiện tiềm năng kinh tế. Nếu thử trồng với một số lượng lớn cũng như có ổi ngon cho gia đình thưởng thức thì trên đây là 3 gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nếu muốn cây nhanh cho quả thì trồng bằng cây ổi giống là cách nhanh nhất. Chất lượng cây giống quyết định rất lớn đến năng suất cây trồng. Dù là giống ổi nào, bạn cũng cần chọn những cây giống cứng, khỏe, lá xanh, có sức sống.

 

Để tìm được địa chỉ bán cây ổi giống chất lượng, giá rẻ, bạn có thể tìm đến địa chỉ 325 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây, bạn có thể thỏa sức chọn lựa nhiều giống ổi khác nhau tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật trồng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nữa nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.