Cây phong lá đỏ Sài Gòn có sống tốt được không?

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

Cây phong lá đỏ Sài Gòn có màu đỏ đẹp hay sống tốt với khí hậu nóng như vậy không là thắc mắc chung của nhiều người. Đây là loại cây thích hợp với không khí xứ lạnh, nhưng nếu như bạn biết cách chăm sóc thì nó vẫn phát triển và tạo nên không gian đẹp mắt khi được trồng ở Sài Gòn.

 

Cây phong lá đỏ Sài Gòn

 

Chúng ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh của những cây phong có màu đỏ rực tươi thắm chiếu rợp cả bầu trời ở những khung cảnh lãng mạn trong phim Hàn Quốc, Nhật Bản. Loại cây này không chỉ dùng để tạo thành cảnh quang cho các con đường, công viên, cơ quan mà còn được nhiều gia đình ưa chuộng để trang trí cho khu nhà của mình.

 

Trên thực tế, loại cây này đặc biệt dễ trồng và thích nghi mà không hề quá kén chọn như chúng ta vẫn nghĩ. Ngoài việc tạo không gian đẹp mắt ra, thì phong lá đỏ còn là ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các dịp lễ, đặc biệt là ngày lễ liên quan đến phái đẹp.

 

Phong lá đỏ không chỉ tạo cảnh quan ngoài công viên mà còn trang trí không gian nhà

 

Phong lá đỏ sống tương đối tốt, không cần mùa đông lá vẫn mang màu đỏ rực bình thường. Sau một thời gian thì lá bắt đầu thay màu áo mới  mang sắc cam vàng nhưng cũng quyến rũ không kém. Đó cũng chính là khoảng thời gian báo hiệu lá sắp sửa héo và rụng.

 

Sau khi rụng hết lá, khoảng 3 tháng sau đó, những chồi non mang sắc đỏ lại bắt đầu sinh sôi nảy nở bắt đầu cho mùa ra lá mới.

Mặc dù phong lá đỏ phù hợp với những môi trường ẩm ướt, thế nhưng cây phong lá đỏ Sài Gòn vẫn phát triển và ra lá bình thường, nếu như bạn biết cách tạo độ ẩm và thoát nước một cách hợp lý cho cây.

Bí quyết để phong lá đỏ cho lá 2 mùa trong 1 năm khi trồng ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như Sài Gòn là khi thấy lá già, bạn cứ lặt trụi lá. Sau một thời gian cây sẽ cho ra những lá mới có màu sắc đỏ rực, tươi thắm hơn rất nhiều.

 

Bạn có thể mua giống cây phong lá đỏ để trồng tại nhà

 

Cây phong lá đỏ đang trở nên phổ biến vì nó có thể được trồng bằng hạt giống. Ưu điểm của nó là phát triển nhanh chóng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu như bạn đang có ý định trồng cây phong lá đỏ Sài Gòn thì đừng bỏ qua trung tâm cungcaphatgiong.com để lựa chọn những hạt giống chất lượng nhất. Đã có rất nhiều người cực kỳ hài lòng khi lựa chọn nơi này, và bây giờ đến lượt bạn.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.