Cây sung mỹ Đồng Nai

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Cây sung mỹ Đồng Nai hiện là giống cây trồng hot nhất trên thị trường, đã được trồng và thu hoạch thành công ở tỉnh Đồng Nai, đem đến nguồn thu nhập cao cho các hộ dân. Hãy cùng tôi tìm hiểu cây sung mỹ Đồng Nai vì sao lại được nhiều người săn đón như vậy?

 

sung mỹ đồng nai

Sung mỹ được trồng nhiều ở Đồng Nai

 

Bạn chỉ cần gõ từ “sung mỹ Đồng Nai” thì bạn sẽ nhận được rất nhiều bài viết liên quan đến cây trồng này. Cây sung mỹ Đồng Nai được trồng tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Đây là giống cây trồng mới ở Việt Nam, năng suất cao, ít sâu bệnh, đặc biệt quả sung mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, mang lại giá trị kinh tế cao. Quả sung mỹ hiện đang được các nhà hàng sử dụng làm món tráng miệng, chế biến thành nước ép, và làm món kem. Mô hình trồng cây sung mỹ cho hiệu quả kinh tế cao đang được nhân giống và mở rộng không chỉ ở Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn ở một số tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Cây sung mỹ Đồng Nai là giống sung mỹ ngọt, trái khi chín có màu hồng đậm, vị ngọt thanh có mùi thơm dịu, và có thể ăn cả luôn vỏ. Quả sung mỹ Đồng Nai hiện giá bán từ 400.000 VND/kg, dù giá khá cao tuy nhiên nguồn cung quả sung mỹ không đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu nhập hàng từ Mỹ thì chi phí đắt đỏ sẽ đẩy giá thành lên, còn ở Việt Nam hiện nay do ít người trồng nên giá cao, chính vì lẽ đó mà nhiều người chọn cách từ mình trồng cây sung mỹ an toàn, dinh dưỡng.

 

quả sung mỹ

Quả sung mỹ

 

Sung mỹ Đồng Nai là giống cây được săn lùng nhiều nhất, trên thị trường có rất nhiều nơi bán giống sung mỹ. Tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng bán cây sung mỹ giống đảm bảo an toàn, sống tốt thì không đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giống cây sung mỹ được trồng thành công ở Đồng Nai và hướng dẫn cách chăm sóc cây sung mỹ Đồng Nai phát triển tốt, năng suất cao, chất lượng đảm bảo.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.