CHẾ PHẨM SINH HỌC BKFAST, KẺ THÙ CỦA BỆNH MỐC XÁM TRÊN HOA HỒNG LEO

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Bệnh mốc xám là bệnh thường xuyên xuất hiện trên cây ăn trái, nhất là những trái non của đu đủ, mướp, bầu,…Tuy nhiên bệnh mốc xám cũng gây hại cho hoa hồng leo và bộ phận chịu ảnh hưởng chính đó là hoa, khi mới bắt đầu chớm bệnh trên cây sẽ xuất hiện những đốm màu sáng trên nụ hoa. Bệnh làm cho hoa bị thối và hình thành một lớp mốc xám trên nụ hoa.

Bệnh mốc xám ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của hoa. Nếu bệnh nặng sẽ là nhánh non bị héo ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh trưởng và phát triển của hoa hồng leo.

 

 

Bệnh mốc xám ảnh hưởng trực tiếp đến nụ hoa hồng leo

 

Bệnh mốc xám trên hoa hồng leo do một loại nấm có tên là Botrytis cinerea gây ra. Chúng phát triển bệnh vào mùa mưa, lây lan theo gió và mưa, để điều trị bệnh mốc xám trên hoa hồng leo ta cần kết hợp nhiều biện pháp: cắt bỏ những hoa, cành nhánh bị bệnh và đem đi tiêu hủy để tránh bào tử của nấm lây lan khắp vườn, tranh thủ giờ nắng để đem cây ra phơi nắng có thể góp phần hạn chế nấm bệnh gây ra

Ngoài ra có thể sử dụng các biện pháp hóa học để can thiệp nhưng thành phần hoạt chất được làm 100% từ thiên nhiên, đó là chế phẩm sinh học BKFAST, sản phẩm không gây kích ứng da trong quá trình tiếp xúc và chứa thành phần loại bỏ mốc xám trên cây hoa hồng. Chế phẩm đặc hiệu đối với các loại nấm gây bệnh thán thư, bên cạnh đó, hạn chế bệnh mốc sương, bệnh mốc đen, mốc xám, mốc xanh. Và có tác dụng xua đuổi côn trùng gây hại.

 

 

Chế phẩm sinh học BKFAST đặc trị bệnh mốc xám trên hoa hồng leo

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST có thể dùng cho tất cả các loại cây trồng bởi sự kết hợp các thành phần cao, tinh dầu nghệ, tinh dầu quế, phytoanthraquinon toàn phần… Theo tỷ lệ hiệp lực tác dụng và các phụ gia được chấp nhận trong công nghiệp thực phẩm. Chính vì thế, chế phẩm an toàn với sức khoẻ và môi trường xung quanh. Chế phẩm không độc hại với người và động vật ở liều lượng cao.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.