CHUYỆN HOA OẢI HƯƠNG – LOÀI HOA MANG PHONG THỦY MAY MẮN, HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH

Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review

Tạo hóa đã ban tặng cho loài Hoa Oải Hương nhiều đặc ân quý giá đến diệu kì. Không những được ưu ái khoác lên vai vẻ đẹp kiều diễm đến khó tin, mà loài hoa này còn may mắn hưởng trọn riêng mùi hương thơm nồng nàn. Bên cạnh công dụng tuyệt vời như làm đẹp, tạo hương thơm, nội thất trang trí thì nhiều gia đình còn trưng bày hoa này với mục đích tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Giới phong thủy đã không tiếc lời hay ý đẹp để dành tặng cho chúng, bởi ý nghĩa mà hoa mang lại vô cùng đặc biệt. Có lẽ chính vì biểu tượng tinh khiết và thanh bạch đó của chúng đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm và sự quan tâm của mọi nhà.

 

Hoa Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng quý giá nhất. Ngoài việc tượng trưng cho sự thủy chung, viên mãn hạnh phúc thì nó còn đem lại điều may mắn. Nhà phong thủy cho rằng chỉ cần rắc tung những bông khô ấy trong nhà, thì điều bình yên lập tức sẽ xuất hiện. Hơn thế, thời cổ Hy Lạp còn có tập tục rằng chỉ cần đặt cành hoa này trong bàn tay của người phụ nữ đang lâm bồn, thì mùi hương toát ra đó sẽ tạo cho có họ sức mạnh để vượt qua.

 

 

Hoa Oải Hương có ý nghĩa phong thủy tích cực khi đặt trong nhà

 

Theo chuyên gia phong thủy nhà ở cho biết, chúng ta có thể trưng bày hoa Oải Hương ở bất cứ đâu trong nhà, và không hạn chế số lượng hoa. Các bạn có thể tùy thích sử dụng chúng dưới nhiều hình thức khác nhau, mà vẫn đảm bảo ý nghĩa phong thủy vốn có. Với công dụng mười trong một, bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo để tô vẽ cho ngôi nhà thêm lộng lẫy cùng hương thơm ngào ngạt lan toả. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí, làm túi thơm...Thậm chí, các bạn còn có thể chế tạo nến thơm, tinh dầu từ hoa này.

 

 

 

Hoa Oải Hương có công dụng trong việc chiết xuất thành tinh dầu hoa

 

Với những ý nghĩa tích cực mà loài hoa Oải Hương mang lại, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Tích hợp giữa nhiều yếu tố phong thủy. công dụng trang trí, làm đẹp...các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho ngôi nhà của mình một không gian sống động và thơm mát như thế.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.