Đặc Điểm Nổi Bật Của Sen Bách Diệp Ngàn Cánh

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Trong số những loài sen, có những dòng hoa khác nhau và được gọi bằng những cái tên riêng biệt như sen Hồng, sen Nhật Bản, sen Bách Diệp,...Trong số đó, có thể nói sen Bách Diệp là một loại sen nổi bật với vẻ đẹp rực rỡ đặc biệt.

 

 

Cây có kích thước nhỏ thích hợp trồng để làm cảnh

 

Sen Bách Diệp, hay còn gọi là sen Quán Âm, sen Cung Đình hay sen Thái Lùn. Nụ sen có hình cầu, hoa thơm nhẹ nhưng lại thơm rất lâu và chia làm nhiều lớp cánh, cánh to ở ngoài, càng vào phía bên trong cánh nhỏ dần.

 

Sen Bách Diệp ngàn cánh  thuộc loại sen cảnh có kích thước nhỏ, cây cao khoảng 0.5-1m, thường được trồng bằng hạt. Số lượng cánh từ 80 – 120 cánh/bông. Sen Bách Diệp thường có hai loại: hoa màu hồng(đậm, lợt) và hoa màu trắng, hoa màu hồng được rất nhiều người yêu thích.

 

 

Sen Bách Diệp có hai màu chủ yếu là hồng(đậm, lợt) và trắng

 

Đây là loài sen dễ trồng, và không hề tốn nhiều diện tích, rất thích hợp trồng trong chum - vại, chậusẽ tuyệt vời hơn nếu như được trồng trang trí trên bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách, vửa sổ,... sẽ tạo cho không gian của bạn thêm màu sắc mới và hương thơm mới, mang đến một không khí trong lành, thanh khiết cho không gian của bạn.

 

Sen Bách Diệp ngàn cánh có thể trồng quanh năm, sau 3 tháng trồng cây đã có thể cho ra hoa, nhưng nở rộ và cho hương thơm ngào ngạt nhất là vào độ tháng 6 hằng năm. Đặc biệt, hoa có thể chơi được suốt 3 tháng liên tiếp.

 

 

Sen Bách Diệp dễ trồng và có thể trồng quanh năm, hoa lâu tàn

 

Bởi vẻ đẹp và những đặc tính nổi bật mà nó mang lại, hiện nay sen Bách Diệp ngàn cánh được nhiều người tìm mua để nuôi trồng. Để có thể sở hữu những bông sen Bách Diệp đẹp mê hồn tại sao bạn không thử trồng nó. Hãy đặt mua hạt giống sen Bách Diệp đạt chất lượng tại công ty của chúng tôi, để sở hữu giống sen đạt chất lượng nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.