Địa chỉ bán giống cây kiwi cho quả sai trĩu cành

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Chỗ nào bán giống cây kiwi chất lượng là thắc mắc của không ít người trước khi có ý định trồng loại cây này. Bởi vì chất lượng quả sau khi thu hoạch ngoài việc phụ thuộc vào quá trình chăm sóc thì cây giống quyết định một phần rất lớn.

 

Cây Kiwi có nguồn gốc từ New Zealand, được trồng tại nhiều nước trên thế giới và đem lại nguồn kinh tế khá cao. Việt Nam cũng là một trong những nước có điều kiện khí hậu thích hợp cho giống cây này sinh trưởng và phát triển tốt.

 

cây kiwi

Khí hậu Việt Nam rất thích hợp để kiwi sinh trưởng và phát triển tốt

 

Hiện nay nhu cầu mua và bán giống cây kiwi tại thị trường Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ. Kiwi là một trong những loại quả được nhiều người Việt yêu thích bởi bên cạnh giá trị dinh dưỡng rất cao, kiwi còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, giá thành của loại quả này lại khá cao. Vì vậy, thay vì mua với giá “đắt”, nhiều người chọn cách trồng giống cây này tại nhà để vừa cho quả lại vừa dùng để làm cây cảnh trang trí.

 

Có 2 cách trồng cây kiwi: trồng hạt giống hoặc trồng cây. Về cơ bản, cây kiwi cũng khá dễ trồng do đó lựa chọn phương pháp nào cũng phù hợp. Tuy nhiên, nếu trồng hạt thì thời gian cho trái thường mất đến 5 – 6 năm. Trong khi đó, trồng bằng cây giống kiwi thường chi mất khoảng 2 – 3 năm sẽ có trái. Vì thế, nhiều người thường áp dụng cách trồng bằng cây giống. Vậy, câu hỏi đặt ra là mua giống kiwi ở đâu chất lượng để sai trĩu cành?

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực ở nước ta có nhiều địa điểm bán giống cây kiwi uy tín và chất lượng nhất. Thế nhưng, giữa vô số các cơ sở được cho là uy tín, bạn sẽ khá khó khăn để chọn ra nơi nào tốt nhất, có bán giống cây kiwi chất lượng, cho nhiều quả.

 

cây giống kiwi

Cây giống kiwi

 

Có rất nhiều lựa chọn, trong đó cungcaphatgiong.com là một trong các trang web bán hạt giống, cây trồng được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh cam kết chất lượng, bạn hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ trong quá trình giao hàng.

 

Với khác hàng ở tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 325 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh. Với những khác hàng xa cũng không phải lo lăng về chất lượng khi mua cây giống kiwi vì tất cả sản phẩm sẽ được cửa hàng chụp hình thật để khách hàng duyệt trước khi mua.

 

Ngoài ra, nếu là lần đầu trồng giống cây này, bạn có thể tham khảo sự tư vấn trực tiếp hoặc online từ đội ngũ nhân viên của cửa hàng để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trồng cây kiwi cho ra quả chất lượng và sai trĩu cành nhất.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.