Địa điểm để mua viên nén ươm hạt chất lượng, uy tín ở đâu?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Lý do đơn giản giúp viên nén ươm hạt phát sốt đó là do chúng giúp tạo bầu ươm lớn, kiên cố và kích thích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm, kể cả những loại giống khó trồng nhất. Bạn không cần lo lắng trước câu hỏi Mua viên nén ươm hạt ở đâu? Bởi vì Shop Hoa đẹp dễ trồng của chúng tôi sẽ là nơi bán chính hãng, giá rẻ và chất lượng nhất. Viên nén ươm hạt (viên nén xơ dừa) sẽ là lựa chọn đầu tiên cho người trồng, bởi những đặc tính ưu việt của nó mang lại khiến bất kì ai cũng hài lòng.

 

Viên nén xơ dừa nổi bật với ưu thế thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện, bằng màng lưới hữu cơ ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh. Do đó, chúng là giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô. Đôi khi chúng còn là môi trường giá thể lý tưởng để giâm hom (giâm cành) cho tất cả những cây nhân giống bằng phương pháp vô tính. Nhiều chủ vườn ươm, chủ đại lý, những người thích trồng hoa, trồng cây chắc hẳn đã nôn nao và luôn đặt câu hỏi rằng: nên mua viên nén ươm hạt ở đâu ? Shop Hạt giống cây trồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi ấy.

 

 

 

Viên nén xơ hạt đem lại hiệu quả năng suất cao, giúp cây con phát triển mạnh và khỏe

 

Bên cạnh sự lo lắng về chất lượng thì đa số khách hàng đều sẽ quan tâm đến hạn sử dụng của viên nén ươm hạt là bao lâu. Hạn sử dụng thông thường nhất là 12 tháng. Tuy nhiên, qua thời gian đó, viên nén ươm hạt chỉ bị giảm độ nở khi ngâm vào nước. Bởi vì, chúng có cấu tạo 80% mụn dừa, nên theo tính chất vật lý viên nén sẽ bị chai hoặc có thể do hút ẩm trong không khí dẫn đến giảm độ nở. Vì thế mà khi đem ngâm vào nước thì độ nở ra sẽ giảm.

 

Tuy nhiên, chất dinh dưỡng của vi sinh bên trong vẫn còn duy trì. Nên sau 12 tháng bạn vẫn mang ra dùng bình thường, chỉ là nó hơi ngắn một chút so với kích thước chuẩn cụ thể: đường kính 36 mm x chiều cao 50 - 56 mm. Lưu ý, cần bảo quản chúng nơi thoáng mát, tránh ẩm, tránh nước và để nơi khô ráo. Bạn chỉ cần bỏ vào túi nylon, và bọc lại nếu chưa dùng đến. Với những thông tin hữu ích như trên, giờ các bạn đã biết mua viên nén ươm hạt ở đâu rồi chứ?

 

 

Shop Hoa đẹp dễ trồng phân phối sản phẩm viên nén ươm hạt từ Công Ty Phước Lộc

 

Là những người trực tiếp nghiên cứu, trực tiếp tham gia ươm hạt giống bằng chính sản phẩm đang cung cấp, nên chúng tôi hiểu rất rõ vẫn đề mà nhiều người quan tâm này. Vì vậy, các bạn cần tin tưởng chúng tôi và nhanh tay đặt hàng để mua bộ sản phẩm mới lạ này.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.