Dừa xiêm dứa thái lan

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Từ lâu, ở nước ta dừa đã là loại cây trồng khá phổ biến, nó gắn liền với truyền thống dân tộc, dừa mang lại nhiều lợi ích như lợi ích kinh tế hay chắn gió bão. Con người Việt Nam cũng vậy, chúng ta rất ưa chuộng dừa và sử dụng dừa vào nhiều mục đích khác nhau.Và hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng không phải chỉ là có để dùng nữa mà cần phải chất lượng để đáp ứng những yêu cầu của người trồng cây và người mua quả dừa. Cho nên những giống dừa mới dễ trồng, chất lượng và cho năng suất cao như dừa xiêm dứa thái lan đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều của người trồng dừa và cả những người sử dụng dừa nữa.

 

dừa xiêm dứa

Dừa xiêm dứa thái lan

 

Mặc dù, có nguồn gốc và xuất xứ từ nước ngoài nhưng dừa xiêm dứa thái lan khi được trồng ở nước ta vẫn thích nghi và phát triển rất tốt. Loại dừa này thuộc loại dừa cho năng suất cực kì cao, mỗi cây dừa trưởng thành có thể cho khoảng 220 quả mỗi năm. Với giá bán khá cao khoảng từ 8000-12000 đồng/quả dừa xiêm dứa thái lan đang đem lại nguồn thu nhập cực lớn cho người trồng dừa mỗi năm.

 

Với sức chống chịu tốt của mình, loại dừa này có thể trồng ở những vùng có đất đai bạc màu, tuy nhiên cũng cần phải bổ sung những loại phân hữu cơ để giúp cây phát triển tốt hơn. Khác  với những loại dừa được trồng phổ biến trong nước cây dừa xiêm dứa thái lan chỉ cần trồng 2-3 năm trong điều kiện tốt đã có thể cho quả.

 

Ngoài việc dễ trồng, năng suất quả cao và nhanh cho quả thì chất lượng của quả dừa xiêm dứa thái lan cũng ngon vô cùng. Quả của nó có mùi thơm của lá dứa, cơm dừa dày, nước dừa vô cùng ngọt, giàu chất dinh dưỡng như vitamin và các khoảng chất có lợi cho sức khỏe.

 

dừa xiêm dứa

Dừa xiêm dứa

 

Với những đòi hỏi ngày càng khắc khe của người tiêu dùng, quả dừa xiêm dứa thái lan luôn là loại quả được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm của loại giống cây này. Ngoài việc trồng cây dừa để bán với quy mô lớn, loại dừa này có kích thước nhỏ nên cũng có thể dùng để trồng làm cảnh hoặc phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của những gia đình hay sử dụng loại quả này.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua cây giống dừa xiêm dứa thái lan để trồng hoặc mua quả dừa xiêm để sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cây giống và quả dừa xiêm dứa thái lan chất lượng nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.