Giá bán cây giống sầu riêng ruột đỏ

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Sầu riêng là loại cây được xuất khẩu sang nhiều nước bởi vì hương vị không loại quả nào có được của nó. Ở nước ta, với những quả đầy gai gốc, những múi vàng ươm và mùi thơm đặc trưng thì sầu riêng không hề xa lạ. Nhưng mới đây, có một giống sầu riêng mới, đó chính là sầu riêng ruột đỏ. Vì là loại cây trồng lạ nên giá bán cây giống sầu riêng ruột đỏ đang được nhiều người quan tâm để có thể mua được cây giống này về trồng.

 

sầu riêng ruột đỏ

Sầu riêng ruột đỏ

 

Quả sầu riêng ruột đỏ khác hoàn toàn với sầu riêng ta, về vẻ bề ngoài, loại quả này có kích thước nhỏ, gai nhỏ, nhọn, và chi chit dày đặc. Múi sầu riêng đỏ và bóng bẩy hơn so với sầu riêng ta, nó có vị chua và ít béo. Sầu riêng ruột đỏ, có nguốn gốc từ Malaysia, vốn là một loài cây dại và được bán nhiều ở các thành phố lớn nước này với giá cũng khá cao.

 

Những giống sầu riêng ở trong nước, để tạo nên cây con và trồng đại trà người ta thường dùng phương pháp chiếc cành rất dễ dàng. Giống sầu riêng ruột đỏ cũng được tạo ra nhờ cách chiếc cành, tuy nhiên bởi vì nước ta chưa có loại cây này nên không thể có cây mẹ để chiếc. Những cây giống hiện nay được bán trên thị trường đều là những cây giống nhập khẩu từ Malaysia về. Khi mua ở nước ngoài thì giá quy đổi ra tiền Việt Nam đã lớn, lại thêm chi phí vận chuyển không hề thấp .Chính vì vậy giá bán cây giống sầu riêng ruột đỏ khi về tới nước ta là vô cùng cao. Trong khi, những cây sầu riêng trong nước, giá bán vào khoảng 150-250 nghìn đồng/cây, thì giá cây sầu riêng ruột đỏ là gấp đôi, từ 400-600 nghìn đồng/cây. Nguồn cây giống có hạn, giá thì cực kì cao, nhưng bởi vì lạ nên sầu riêng ruột đỏ được rất nhiều người đặt hàng chính vì thế những nơi cung cấp giống cây này luôn cháy hàng.

 

sầu riêng ruột đỏ

Sầu riêng ruột đỏ

 

Giá bán cây giống sầu riêng ruột đỏ là tương đối cao, nhưng trong tương lai loại cây này hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích kinh tế vô cùng cao. Ở nước ta, loại cây này cũng khá dễ trồng bởi vì khí hậu nước ta và Malaysia có nhiều nét tương đồng.

 

Giá cả cao, nhưng nguồn cung lại không đủ, nếu muốn trồng thử nghiệm loại cây này thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm để sở hữu giống cây trồng mới lạ này. Chúng tôi cam kết sẽ giao đến tận tay bạn những cây sầu riêng ruột đỏ chất lượng với giá cả hợp lí.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.