Giá cây dừa xiêm lùn

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Dọc cái tỉnh ven biển từ miền Trung đến các tỉnh miền sông nước như Bến Tre, Hậu Giang hay Cà mau, do điều kiện đất đai không được tốt, đất nhiễm phèn hoặc khí hậu khắc nghiệt nên cây dừa luôn được xem là cây trồng chủ lực của những hộ dân nơi đây. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều bất cập bên cạnh giống dừa ta mà bao lâu nay bà con nông dân đang trồng như loại dừa này cho năng suất thấp lại lâu cho quả. Vì vậy hiện nay rất nhiều hộ dân đã chuyển đổi sang trồng giống dừa xiêm lùn để cải thiện nguồn thu nhập cho gia đình. Xuất phát từ nhu cầu trên, đã có nhiều hộ nông dân rất muốn trồng loại dừa này và giá cây dừa xiêm lùn luôn là sự quan tâm cần thiết khi muốn chuyển đổi sang giống dừa này.

 

giá cây dừa xiêm lùn

Cây dừa xiêm lùn

 

Bởi vì việc ươm ra những cây dừa xiêm lùn chất lượng và mạnh khỏe để cung cấp đến người trồng là vô cùng khó khăn nên giá cây dừa xiêm lùn hiện nay cũng không hề rẻ. Để tạo ra được một cây dừa giống thuần chủng là việc không hề dễ dàng, các chủ vườn ươm phải chọn cây ba mẹ vừa tuổi, cho năng suất cao rồi khi dừa cho hoa cũng phải xử lí kĩ để tránh cây bị thụ phải tạp phấn từ những giống dừa khác. Hiện trên thị trường, có rất nhiều mức giá được đưa ra, giá cây dừa xiêm dao động từ vài chục nghìn đến hơn cả trăm nghìn. Ở một số nơi giá cây dừa giống là khoảng 20 nghìn/cây còn nhiều trại giống lớn giá bán vào khoảng 120 nghìn/cây nhưng các bạn cần phải tìm hiểu kĩ rồi hãy mua tránh việc mua phải cây giống kém chất lượng.

 

Tiết kiệm chi phí trồng cây luôn là thứ mà người nông dân hướng đến để tăng lợi nhuận và giảm bớt lượng tiền đâu tư. Việc ham rẻ luôn khiến nhiều hộ trồng dừa phải ngậm ngùi nuốt đắng vì mua phải những cây dừa giống không thuần chủng, không đúng như người bán giới thiệu hoặc phải ôm đầu tiết nuối vì mua phải những cây giống với giá trên trời dưới đất. Cho nên, khi muốn trồng dừa phải nghiên cứu về giá cây dừa xiêm lùn ở nhiều nơi để nắm vững giá dừa rồi mới tìm nơi uy tín để mua cây.

 

trồng dừa xiêm lùn

Trồng dừa xiêm lùn

 

Hiểu được những sự trăn trở của người nông dân khi trồng dừa, chúng tôi luôn cố gắng ươm ra những cây dừa giống thuần chủng và chất lượng để cung cấp đến người mua. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để mua những cây dừa giống chắc chắn các bạn không phải lo lắng về giá cả và chất lượng cây trồng!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.