Giá cây sung mỹ F1

Đánh giá:
4.7 204
4.7 sao trên tổng số 204 lượt review

 

Cây sung mỹ là loại cây đang được ưu chuộng và tiêu thụ mạnh trên thị trường bởi vì những lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Trên thị trường thì giá quả sung mỹ đang giao động từ 380.000 VND đến 500.000 VND. Vì thế, nhiều người chuyển sang trồng cây sung mỹ hiệu quả kinh tế cao, giá cây sung mỹ F1 rơi vào khoảng từ 199.000 VND/cây đến 500.000VND/cây.

 

Cây sung mỹ giống hiện đang là giống cây hot nhất trên thị trường, chỉ cần gõ từ “giá cây sung mỹ” thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý nơi bán, giá cả. Tuy nhiên để lựa chọn nơi cung cấp cây sung mỹ F1 giống an toàn và bán đúng giá thì không phải đơn giản.

 

sung mỹ f1

Cây sung mỹ F1

 

Ai cũng biết mua cây giống thì dễ nhưng chọn được cây giống phát triển tốt, năng suất cao thì không phải dễ. Cây sung mỹ là loại cây ôn đới, được đánh giá là giống cây dễ trồng tại Việt Nam, bạn cần chọn được giống tốt kết hợp nắm vững kỹ thuật chăm sóc cây thì cây sung mỹ sẽ ra quả quanh năm và rất nhanh cho thu hoạch từ 6-8 tháng trồng. Cây sung mỹ khi chín có vị ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao, có thể nói là từ quả đến thân đều có tác dụng. Chính vì thế, quả sung mỹ thường được các nhà hàng tại mỹ và Việt Nam sử dụng làm món tráng miệng, dùng làm mứt hay nước giải khát vào mùa hè.

 

sung mỹ f1

Sung mỹ f1 đang ra trái

 

Hiện tai bên em có bán cây sung mỹ F1 giống được tuyển chọn kỹ trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo cây sẽ phát triển tốt và ra quả ngon ngọt từ 6-8 tháng trồng.Hãy liên hệ với bên em để nhân viên sẽ tư vấn kỹ thuật chăm sóc cây sung giống và những chương trình ưu đãi. Tư mình trồng cây sung mỹ hưởng thành quả trái sung chất lượng đảm bảo, hiệu quả kinh tế cao. Trồng cây sung mỹ, gia đình mỹ mãn hạnh phúc ấm no.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.