Giá giống lan hồ điệp các loại

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Lan hồ điệp với giới chơi hoa thì từ lâu đã không còn quá xa lạ, đối với những người trồng loại hoa này lâu thì từ việc chăm sóc đến mua cây ngoài những vườn hoa là điều khá bình thường. Nhưng đối với các bạn vừa mới biết đến loại hoa này, thì việc chọn mua cho mình những chậu lan hồ điệp đẹp với giá cả hợp lí là vô cùng khó. Không ít người mới chập chững trồng cây thì việc phải thất vọng ê chề bởi vì chọn mua những cây lan hồ điệp không vừa ý lại còn bị “chặt” thảm hại là điều không quá lạ lẩm nữa. Lời khuyên hữu ích dành cho mấy bạn mới chơi hoa thì ngoài việc biết cách chọn hoa, cần phải biết giá giống lan hồ điệp các loại để tránh bị lừa đáng tiếc vì chưa tìm hiểu kĩ.

 

lan hồ điệp

Lan hồ điệp

 

Trong các loài hoa, lan hồ điệp có lẻ là loài mang trên mình những vẻ đẹp đặc biệt và cách thức trồng khó nhất. Cho nên giá giống lan hồ điệp các loại ngoài thị trường là vô cùng cao, đến những ngoài tết nhu cầu lan chơi tết tăng thì giá lan còn nhảy vọt lên nhiều so với ngày thường. Ấy vậy mà lan hồ điệp là loại lan chưa bao giờ bị ế ẩm hoặc không thể chịu cảnh bán không được phải “bán đổ bán tháo” như những loại hoa chơi tết khác bởi vì cái đẹp mà loài hoa này đem lại đều làm cho nhiều người mê mẩn.

 

Lan hồ điệp được bán ra với nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng của cây, tuy nhiên thì để có được những chậu hoa đẹp thì cái giá mà bạn chi trả cũng không hề thấp. Ngoài ra, giá lan chậu còn chia theo số lượng cành có trong mỗi chậu và với nhiều mục đích khác nhau. Đối với một cây lan trồng cảnh ở nhà thì giá cây khoảng 200-600 nghìn/cây tùy thuộc vào giống và màu hoa thời gian hoa lan nở. Những chậu lan nhiều cành trong một chậu thì giá khá cao, những chậu này nên dùng để biếu tặng hoặc cũng có thể chưng trong nhà thì đẹp tuyệt vời. Vì có nhiều cành trong một chậu nên giá của nó khoảng hơn 1 triệu cho chậu 5-6 cành, 2-3 triệu chậu 14-16 cành và khoảng 5 triệu với chậu từ 23-26 cành.

 

lan hồ điệp

Lan hồ điệp

 

Các bạn nếu muốn sở hữu những chậu hoa đẹp, ý nghĩa mà không sợ bị mua với giá cao thì nên tham khảo kĩ giá giống lan hồ điệp các loại. Vốn nổi tiếng với cái đẹp của loài lan, thì giá của lan không hề thấp bạn nên lựa một cây lan hợp ý và vừa với ví tiền.

 

Chúng tôi luôn đưa đến tận tay bạn hàng những chậu lan đẹp, giá cả phải chăng và đặc biệt rất uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chậu lan hồ điệp có chiều sâu với giá cả phải chăng nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.