Giới thiệu mít không hạt

Đánh giá:
4.5 232
4.5 sao trên tổng số 232 lượt review

 

Mít không hạt là cái tên lạ đối với nhiều người, tuy nhiên đối với vùng Đồng bằng sông Cửu Long thì không còn xa lạ nữa. Mít không hạt là giống cây trồng năng suất cao, mang lại lợi nhuận khủng cho người trồng. Hãy cùng mình tìm hiểu về loại cây mít không hạt này nhé!

 

mít không hạt

Mít không hạt

 

Mít không hạt là loại cây trồng được ông Trần Minh Mẫn (tên thường gọi là Út Mẫn) nhân giống và trồng thành công tại Cần Thơ. Mít không hạt không chỉ tiêu thụ trong thị trường trong nước mà còn được xuất bán qua các nước như Thái Lan, Lào, Campuchia, đang được bán với giá khoảng 50.000 VND/ kg (khoảng 1 triệu đồng/trái). Đây là loại cây trồng được nhiều người ưa thích bởi mít không có hạt có mùi vị thơm ngon, múi và xơ có màu vàng, đặc biệt là múi không có hạt, ít xơ, tỉ lệ phần ăn được trên 90%.Chính vì lẽ đó mà có thể nói rằng mít không hạt mang lại giá trị khủng cho người trồng.

 

Nói về kỹ thuật trồng mít không hạt thì khá đơn giản, không mất nhiều thời gian chăm sóc, cây mít không hạt phù hợp với nhiều loại đất trồng, cây chịu được hạn, nhưng không chịu được ngập úng. Thời gian trồng cây mít không hạt từ khi trồng cây đến khi cho trái là từ 14-18 tháng, tuy nhiên nếu điều kiện chăm sóc tốt thì cây có thể cho trái sau 10-12 tháng trồng. Mít không hạt có vỏ mỏng, vị ngọt, trái mít khi già thì vỏ có màu vàng xanh, gai nở.Trọng lượng trái mít không hạt trung bình từ 9-10 kg, trái lớn có thể đat được 13-15 kg. Hiện tại bên em có cung cấp cây mít không hạt giống, cây con năng suất cao, đảm bảo phát triển tốt, ít sâu bệnh.

 

mít không hạt

Mít không hạt

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp cây giống mít không hạt, tuy nhiên việc lựa chọn nơi cung cấp cây giống an toàn, đảm bảo chất lượng, ít sâu bệnh thì không đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên cung cấp giống mít không hạt chất lượng, và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật trồng và cách chăm sóc cây mít không hạt đạt năng suất cao. Mít không hạt càng ăn càng ghiền, thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.