Dân tình đang "phát sốt" với giống cây Nho thân gỗ cho quả đẹp mê ly

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

1. Thông tin thú vị về giống nho thân gỗ

- Quả Nho thân gỗ to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc chi chít dọc thân cây với hình dáng kỳ lạ, bắt mắt đầy ấn tượng khiến cây Nho thân gỗ đang trở thành đối tượng được săn lùng của những người yêu thích trồng cây.

 

- Cây Nho thân gỗ là có nguồn gốc từ Brazil, cây có tên khoa học là Nho quả Jabuticaba, được trồng phổ biến ở các nước Châu Mỹ , được du nhập vào Châu Á nhưng phổ biến và được trồng nhiều ở Trung Quốc  hiện tại hạt giống nho thân gỗ đã được du nhập tại Việt Nam

 

Cây nho thân gỗ không chỉ đẹp mà quả cũng rất nhiều công dụng

 

Cây nho thân gỗ có thể trồng ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam- Cây được coi là cây ăn quả có giá trị cao, cây cho quả ở thân nhiều, quả có kích thước như quả mận nhưng lại có hương vị như quả nho, theo giới nhà giàu trung quốc thì quả nho thân gỗ có giá trị cao về mặt chữa bệnh, quả có hương vị mát và đặc biệt giới nhà giàu trung quốc quan niệm quả của cây này có giá trị chống bệnh ung thư.

 

Cây nho thân gỗ không chỉ đẹp mà quả của nó cũng mang nhiều giá trị dinh dưỡng

 

Cây nho thân gỗ không chỉ đẹp mang nhiều giá trị dinh dưỡng

2. Cận cảnh trái nho thân gỗ đem lai năng suất cao 

- Bên cạnh đó, Quả nho thân gỗ không chỉ để ăn như một loại hoa quả thông thường mà nho đất còn được dùng để làm bánh, mứt hoặc lên men làm rượu. Trên thị trường, trái Jabuticaba khá hiếm vì nó chỉ phân bố ở một số vùng có thể trồng được. - Cây nho thân gỗ có nhiều tên gọi khác: nho brazil, nho mọc quả trên thân, nho Nam Mỹ, nho đất, tên khoa học là Jabuticaba.

 

Nhiều người ngỡ ngàng mê đắm lần đầu tiên được nhìn cây nho thân gỗ

Nhiều người ngạc nhiên mê đắm với vẻ đẹp của cây nho thân gỗ

 

- Ngoài ý nghĩa mang lại sự sung túc trong cuộc sống, sức quyến rũ của nho thân gỗ với trái to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc xum xuê dọc thân cây khiến nhiều người Việt muốn sở hữu.

 

- Cây nho thân gỗ có nhiều nhánh, cành lá xum xuê, ban đầu trái có màu xanh rồi màu hồng và khi chín thì chuyển sang màu tím mọng nước trông rất đẹp mắt. Chính bởi sự xum xuê và quả mọc trực tiếp trên cành nên loại cây này mang theo mình ý nghĩa phồn vinh sung túc khiến giới kinh doanh rất muốn có.

 

Qủa Nho thân gỗ khi còn xanh  

Qủa Nho thân gỗ khi còn xanh

 

- Cây có hình dáng bên ngoài tương tự ổi nhưng cho quả giống nho. Loại này có quả không mọc trên cây thân leo, trên giàn mà mọc trực tiếp trên thân cây và cành cây. Cây có thể trồng trong chậu dạng bonsai hoặc khu đất rộng để phát triển thành lâu năm.

Cây nho thân gỗ là loại cây lâu năm và cho quả sau 5 năm

 

Cây nho thân gỗ là loại cây lâu năm và cho quả sau 5 năm

 

3. Thông tin địa chỉ cung cấp cây và hạt giống nho thân gỗ

 

VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 

 

VPGD Hóc Môn: 74/5N Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn.
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

 

VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

 

Vườn Ươm Đơn Dương: 13 Quảng Lập - Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng

 

Vườn Ươm Di Linh: xã Gung Ré, huyện Di Lịnh, Lâm Đồng

 

Hotline: 0916 056 189

 Chi tiết về cây gống hoa, cây giống, hạt giống các loại tại đây

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.