Giống dưa nam mỹ tí hon cho doanh thu “hốt bạc” mỗi năm

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Giống dưa nam mỹ du nhập vào Việt nam tạo nên sức hút mạnh mẽ cho đông đảo những người yêu thích loại trái cây “sang chảnh” có thời gian sinh trưởng nhanh, thu hoạch quanh năm, hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

 

Tại sao nhiều người ráo riết “săn” giống dưa nam mỹ độc lạ

 

Giống dưa nam mỹ du nhập vào Việt nam tạo nên sức hút mạnh mẽ

 

Giống dưa nam mỹ là loại trái cây ăn quả chứa nhiều nước và giàu chất xơ, hình dáng tí hon độc lạ, hương vị ngọt ngào thanh mát, khi chín có màu vàng sọc tím căng mọng, sinh trưởng khỏe trong môi trường nhiệt đới, không kén đất trồng nhưng cần tưới nước và bón phân đầy đủ để đạt chất lượng và sản lượng thu hoạch cao.

 

Dưa hấu nam mỹ là giống lai giữa 2 loại trái cây tuyệt hảo: quả lê và dưa hấu. Khi chín, vỏ ngoài và ruột đều sẽ có màu vàng nhạt, mỗi quả có thể nặng 200-300 gram luôn nằm trong top trái cây thượng phẩm được yêu thích và săn lùng nhiều nhất đem lại nhu cầu cung ứng thị trường trong và ngoài nước tăng trưởng mạnh.

 

Dưa nam mỹ pepino thích hợp trồng ở vùng khí hậu ấm áp có nguồn gốc bắt nguồn từ khu vực Nam Mỹ, thích nghi tốt khi trồng trong chậu, sân thượng, hàng rào… chơi kiểng, làm cảnh, chưng Tết tuyệt đẹp, cho trái ngon quả ngọt ăn tráng miệng, ăn kiêng giảm cân, chữa trị bệnh, ăn kèm cùng các món nướng, salad hoặc làm nước giải khát, sinh tố mát lạnh hoàn hảo.

 

Cách trồng giống dưa nam mỹ năng suất cao

 

Dưa hấu pepino được đánh giá dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng phải tìm mua hạt giống “đạt chuẩn” mới cho chất lượng cao, năng suất lớn.

 

Dưa Pepino có thể sinh trưởng ở nhiều loại hình thời tiết, khả năng chịu được các loại đất và khô hạn, tuy nhiên nên chọn loại đất có độ ẩm cao và tưới nước thường xuyên để cây phát triển thuận lợi nhất.

 

Cách trồng dưa hấu nam mỹ đúng kĩ thuật là cứ sau 2 tuần bón phân đều đặn để cây được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sinh sôi và tăng trưởng.

 

Thông thường, người trồng cần phải cắt tỉa cành non để kháng sâu bệnh và mỗi gốc tốt nhất chỉ nên để một cho đến hai cành giúp cây tập trung sinh trưởng, phát triển, ra trái sai trĩu và đồng đều.

 

Giống dưa nam mỹ cho năng suất lớn, doanh thu cao mỗi năm

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.