Giống hoa đồng tiền

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Đã từ rất lâu rồi, loài hoa luôn chiếm được một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta bởi những màu sắc lộng lẫy, quyến rũ và sức cuốn hút đến diệu kì của nó. Trên thế giới hiện nay có hàng trăm hàng nghìn loài hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Nổi tiếng nhất là hoa hồng của Hà Lan, hay hoa tu-lip có nguồn gốc từ Pháp, hoa anh đào ở Nhật Bản. Ở nước ta, hoa cũng khá đa dạng bao gồm hoa lay ơn, hoa ly, hoa mai,…bên cạnh đó có một loài hoa vốn nổi tiếng khắp thế giới, mang lại được hiệu quả kinh tế cao đó chính là hoa đồng tiền.

 

hoa đồng tiền 1

Hoa đồng tiền

 

Hoa đồng tiền thuộc họ cúc, có tên khoa học là Gerbera jamesonii, loài hoa này có nguồn gốc từ các nước Châu Á, Nam Phi và Tasmania. Hoa đồng tiền sống, phát triển và thích nghi rất tốt với những kiểu khí hậu cận nhiệt đới hoặc ôn đới. Bởi vì nước ta có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa nên khi trồng loài hoa này thích nghi rất tốt, và ngày càng được nhân giống nhiều hơn. Hiện Việt Nam nước ta có trên dưới 30 giống hoa đồng tiền với những màu sắc đa dạng và phong phú.

 

Hoa đồng tiền là một loại hoa có thân ngắn, lá mọc xung quanh gốc cây có tán rộng để tiếp nhận ánh sáng tốt và đặc biệt không hề có cành. Hoa đồng tiền có cấu tạo là những cách hoa nhỏ có hình dáng giống lưỡi người, được xếp thành hai lớp, và bao quanh một núm hoa. Núm hoa đồng tiền có những cánh hoa hình hống có nhiệm vụ nhận phát và nhận phấp để hình thành hạt duy trì nòi giống cho cây. Ngoài ra, loài hoa này vốn nổi trội bởi sự đa màu sắc của mình, mỗi màu hoa là mang một ý nghĩa riêng đặc trưng. Màu hồng mang ý nghĩa hạnh phúc, màu đỏ may mắn, màu vàng tượng trưng cho tiền tài, màu trắng biểu hiện sự tinh khiết và màu tím dành cho những người cô đơn, chân thành.

 

hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền

 

Không khác những loại hoa khác, hoa đồng tiền luôn mang trên mình những sắc đẹp để dâng hiến cho đời. Và đặc biệt còn đem lại nhiều lợi ích kinh tế cao nhờ vào việc bán để trang trí và làm cảnh.

 

Hoa đồng tiền thật sự là một tác phẩm nghệ thuật mà tạo hóa đã mang đến cho chúng tôi. Tại sao bạn lại không sở hữu những cây hoa này để tô thắm thêm cho cuộc sống hoặc tặng bạn bè, người yêu chẳng hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua hạt giống hoa và bổ sung vào bộ sưu tập hoa trong vườn nhà bạn.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.