Hạt cà chua bạch tuộc – giống ngoại nhập siêu năng suất

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Hạt cà chua bạch tuộc được nhập khẩu từ nước ngoài về. Đây là giống cây có nhiều ưu điểm vượt trội về năng suất mà nó mang lại. Không chỉ gây ấn tượng bởi tán cây rộng, cây cao lớn mà số lượng quả thu hoạch được sau mỗi mùa lên đến hàng chục nghìn quả, và cây cho quả suốt quá trình sinh trưởng. Khác với các giống cây cà chua thông thường, cà chua bạch tuộc có tuổi thọ trung bình từ 1,5 – 2 năm.

 

Ưu điểm vượt bậc của giống hạt cà chua bạch tuộc

 

Đầu tiên là nói về chiều cao, nếu như có phương pháp trồng và chăm sóc đúng quy cách, và đặc biệt là lựa chọn được giống hạt cà chua bạch tuộc chất lượng, bạn có thể sở hữu một giàn cà chua có chiều cao trung bình lên đến 4m và có thể cao hơn thế nữa.

 

Độ rộng của tán cây có con số cực kỳ ấn tượng từ 40 – 50m. Chính vì có đặc điểm cao lớn, sinh trưởng nhanh chóng nên khi cây bắt đầu lớn lên thì sẽ cho quả liên tục sau 3 tháng trồng. Và nó kéo dài cho đến hết quá trình sinh trưởng.

 

Thường thì tuổi thọ của cây cà chua vô cùng thấp, thế nhưng riêng với hạt cà chua bạch tuộc thì lại khác. Thời gian sống của chúng kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Và bạn sẽ thu hoạch quả với số lượng khổng lồ từ khi chúng bắt đầu lớn lên sau 3 tháng.

 

Cây có đặc tính leo giàn giống như trồng nho. Lúc đầu chỉ có một cây, nhưng sau đó đẻ ra nhiều nhánh giống như con bạch tuộc. Và đó cũng chính là lý do ra đời của giống cà chua bạch tuộc.

 

Cà chua bạch tuộc cho đến hàng chục nghìn quả trong mỗi đợt thu hoạch

 

Một số lưu ý khi trồng hạt giống cà chua bạch tuộc

 

Bạn nên lựa chọn đất trồng tươi xốp và thường xuyên bổ sung dinh dưỡng để cây phòng tránh một số căn bệnh từ sâu hại gây ra. Nếu muốn, bạn cũng có thể trồng thủy canh trong nhà kính. Chúng không chỉ cho quả bình thường mà còn sinh trưởng được mức tối đa.

 

3-5 ngày chính là khoảng thời gian để hạt nảy mầm. Bạn có thể trồng hạt cà chua bạch tuộc ở bất thời điểm nào trong năm mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề thời tiết. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của quả, bạn nên tránh những đợt rét đậm, rét hại hoặc sương muối ra.

 

Bạn cũng có thể trồng cà chua bạch tuộc trong nhà kính

 

Với những bí quyết trên, giờ đây bạn có thể dễ dàng tự tay trồng giàn cây cà chua bạch tuộc ngay chính ngôi nhà của mình rồi. Đừng quên lựa chọn cơ sở bán hạt giống uy tín để thu được kết quả mong muốn nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.