Hạt giống đu đủ lùn cao sản và những ưu điểm vượt trội về năng suất

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Hạt giống đu đủ lùn cao sản có chất lượng thơm ngon, cho năng suất đến 150kg/cây/năm. Bạn có tin, cây đu đủ lùn sẽ đem lại nguồn kinh tế “khủng” cho gia đình?

 

 Cây đu đủ lùn cao sản

 

Hạt giống đu đủ lùn cao sản có nguồn gốc từ Đài Loan, đây là giống cây trồng mới có nhiều ưu điểm vượt trội so với các giống đu đủ truyền thống. Người ta còn gọi đu đủ lùn cao sản với cái tên khác là “đu đủ 3 gang”, sở dĩ có tên gọi thế là do chiều cao của cây chỉ tầm 3 gang tay. Trái đu đủ chỉ cách mặt đất tầm 40cm – 50cm. Khi chín, đu đủ ngã vàng tươi, phần thịt có màu đỏ hoặc đỏ cam, ít hạt, thịt ngọt và thơm. Vì vậy, cây đủ đủ lùn cao sản rất tiện để chăm sóc. Đặc biệt, cây đu đủ lùn này có thể được trồng trong chậu để làm cây cảnh. Thay vì trồng hoa trang trí ở ban công, một vài chậu đu đủ sum xuê quả chắc chắn là điểm thú vị và độc đáo cho gian nhà của bạn.

 

Cách trồng đu đù lùn cao sản không có nhiều khác biệt so với cách trồng những giống đu đủ truyền thống. Đu đủ lùn cao sản dễ trồng, có thể thích hợp ở các kiểu địa hình từ Bắc vào Nam. Tuy vậy, kỹ thuật trồng đu đủ lùn cao sản cũng có đòi hỏi đáp ứng những điều kiện riêng để có thể phát triển tốt nhất. Giống đu đủ lùn cao sản không thích hợp nước nên phải được trồng trên cao, song đó vẫn phải đảm bảo điều kiện về độ ẩm, lượng nước và ánh sáng.

 

Trồng đu đủ lùn cao sản

 

Bên cạnh ưu điểm về cách trồng, đu đủ lùn cao sản còn đạt năng suất “khủng”, vì lý do này mà ngày nhiều người ưa chuộng trồng giống cây này để cải thiện nguồn thu nhập cho gia đình. Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây thực sự là cây trồng có hiệu quả kinh tế lớn. Bởi vì vốn đầu tư thấp nhưng năng suất lại rất cao. Trung bình mỗi cây có thể cho 40 – 60 quả/cây/năm, tính ra khoảng 150kg/cây/ năm. Giá bán đu đủ lùn cao sản trung bình khoảng 7.000 – 9.000/kg. Theo ước tính, mỗi hecta đất có thể đem lại 200 triệu đồng cho mỗi vụ thu hoạch đu đủ lùn cao sản.

 

Vì những ưu điểm nổi trội này, nhiều người “ráo riết” tìm mua hạt giống đu đủ lùn cao sản về để trồng. Tuy nhiên, bài toán đặt ra là làm sao đảm bảo hạt giống sẽ cho năng suất và chất lượng cao nhất. Đây cũng là băn khoăn chung hết của các nhà vườn. Để giải đáp bài toán kinh tế này, chúng tôi chia sẻ đến bạn thông tin trọn bộ hạt giống đu đủ lùn cao sản cùng 3 viên nén kích thích nảy mầm và 1 gói trừ bệnh cao cấp chỉ với 135.000 đồng. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo chất lượng nảy mầm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn gói hạt giống này được bản ở shop Hoa đẹp dễ trồng tại địa chỉ 325 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, THCM.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.