Hạt giống táo đỏ siêu chất lượng, dễ trồng

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Hạt giống táo đỏ dễ trồng, không quá kén đất, năng suất thu hoạch cao do đó không chỉ được ưa chuộng trồng để ăn quả mà còn làm cây cảnh trang trí, tạo dáng bonsai rất đẹp.

 

Ưu điểm nổi trội của hạt giống táo đỏ

 

  • Hạt giống táo đỏ lùn F1 trồng được quanh năm, trong điều kiện khí hậu mát mẻ tầm 15-35 độ C, đặc biệt cũng rất phù hợp để trồng ở các nước có khí hậu nhiệt đới như Thái Lan, Việt Nam…

 

  • Khả năng thích ứng với đa dạng môi trường sống, chịu hạn cực tốt, ít sâu bệnh vì thế giống cây này được mọi người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất bởi năng suất cao, nhanh thu hoạch.

 

  • Giống cây thấp lùn, dễ trồng và rất đẹp nên phù hợp trồng trong chậu, ban công, sân thượng, sân vườn… để ăn quả, chơi kiểng sang trọng và ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc.

 

  • Sản lượng thu hoạch cao, tuổi của cây càng cao thì năng suất càng tăng, cây tầm 2 năm tuổi sẽ cho quả sai trĩu, sản lượng trung bình tầm 15 – 20 kg/cây.

 

  • Mua giống táo đỏ ở đâu uy tín và chất lượng để tránh mua nhầm phải giống táo Trung Quốc đẹp nhưng ăn bở, vị chát. Giống táo đỏ lùn rất giàu giá trị dinh dưỡng, quả to tròn, láng bóng, màu đỏ xen lẫn dọc vàng, thịt giòn, vị ngọt, thơm dịu rất ngon.

 

Táo đỏ thu hoạch quanh năm, chất lượng cao, năng suất lớn

 

Cách trồng hạt giống táo đỏ đúng cách

 

Trồng táo đỏ ở Việt Nam rất được ưa chuộng do đó mọi người nên nắm rõ cách chăm sóc để mang đến chất lượng tốt nhất.

 

  • Thổ nhưỡng

 Hạt giống táo đỏ không quá kén đất, nếu muốn năng suất cao thì nên lót đầy đủ phân bón để tích trữ nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây. Trong giai đoạn cây ra hoa, trái lớn cần tăng cường ủ thêm nhiều phân hơn.

 

  • Tưới nước

Cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết cho cây vào mùa khô, khi trái đang trong giai đoạn phát triển và sắp chín. Cần cắt những cành bị sâu bệnh, áp dụng phương pháp quét vôi để ngăn chặn côn trùng và dịch bệnh.

 

  • Khoanh vỏ

Táo sẽ ra rất nhiều hoa nhưng những hoa chưa kịp thụ phấn cũng sẽ rơi rụng rất nhiều. Khi nhận thấy hoa táo nở rộ ra, tiến hành khoanh bỏ hẳn đi một lớp vỏ rộng tầm khoảng 2cm, cách với vị trí gốc độ khoảng 1-1,2m sau đó hãy buộc để chống lại. Như vậy sẽ giúp năng suất quả đậu sẽ tăng lên nhiều hơn.

 

  • Thu hoạch

Thời gian tốt nhất để thu hoạch là 4 tháng kể từ khi ra hoa, chia ra nhiều đợt nhỏ thu hoạch sẽ mang đến chất lượng tốt hơn, vì quả chín sẽ không tập trung.

  

Cách chăm sóc táo đỏ đúng cách để mang đến chất lượng tốt nhất

 

Hạt giống táo đỏ gieo trồng thu hoạch quanh năm, chất lượng cao, năng suất lớn vì thế táo đỏ luôn xứng danh là quả quý hảo hạng nhất trong thế giới của các loại quả.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.