Hướng dẫn cách chăm sóc sen mini Nhật Bản F1

Đánh giá:
4.7 203
4.7 sao trên tổng số 203 lượt review

Một vài thông tin hạt sen mini nhật F1

- Sen Nhật mini là loài sen cảnh, kích thước nhỏ, ở những nơi khí hậu nóng cây phát triển quanh năm, ra hoa sau khoảng 3 tháng trồng, đường kính bông khoảng 4-7cm, có thể trồng trong bát, cốc sứ hoặc chậu nước, bình thủy tinh, bình gốm...thích hợp làm cảnh, trang trí

 

Vì vỏ sen dày và cứng, có thể xử lý để hạt nhanh nảy mầm

 

- Đầu tròn là đầu cần xử lý, ta dùng dao bén gọt 1 ít vỏ tại đầu này để hạt nhanh ngấm nước, nhanh nảy mầm. Hoặc có thể mài đầu này xuống nền xi măng để cho vỏ mỏng bớt là được. Đầu nhọn là đầu không cần xử lý.

 

        

                                           Hoa sen mini nhật f1


2. Ngâm hạt sen đã xử lý trong nước ấm (khoảng 30 độ), ngày thay nước 2- 3 lần, khoảng 2-3 ngày sẽ thấy mầm nhú ra. Khi sen đã nảy mầm, ta vẫn thay nước cho sen hàng ngày, nhưng không dùng nước ấm nữa mà dùng nước thường.


3. Tiếp tục thay nước thường xuyên cho sen, tránh để bị nhớt gây tình trạng hư mầm. Để sen chỗ có nắng nhẹ, tránh nắng gắt.


4. Sen bung lá, khi thấy sen ra rễ trắng thì thả sen vào chậu có bùn (Nếu không có bùn thì dung đất cũng được nhé). Khoảng cách từ mặt bùn đến mặt nước khoảng 15cm. Nếu chậu nhỏ thì cho nửa bùn, nửa nước.


5. Chú ý: không dìm sen vào bùn mà chỉ thả nhẹ, sen sẽ tự bám bùn. Sau 1 tháng lá đã mọc nhiều. sau 2 tháng, ta có những bông hoa đầu tiên thơm ngát.

 

sen-mini-nhat-ban1

                                              Quy trình sen mini nhật


Có nhiều khách hỏi Shop sen chơi được bao lâu thì tàn lụi ?


- Shop xin trả lời, sen cảnh sinh rất nhiều nhánh và ngòi, mỗi nhánh là 1 bông hoa. Hoa này tàn, nhánh khác lại ra hoa khác và cứ tiếp nối như vậy, nên sen chơi được quanh năm khách nhé.

 

- Mọi thắc mắc trong quá trình gieo trồng, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ - Hoặc gọi điện Hotline: 0926.943.783 nhé


 ❃❃❃ TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ❃❃❃


 TRỤ SỞ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trung tâm phân phối 1: 80 Hùng Vương, Di Linh Lâm Đồng

Trung tâm phân phối 2: 90 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh gọi mua ngay bút bi xóa được


Hoặc đặt hàng tại website: http://cungcaphatgiong.com/


 ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG - ĐẠI LÝ BÁN HÀNG


 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.