Hướng dẫn ươm mầm hạt giống cà chua bi tròn lùn đỏ

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

1.Thông tin về trái cà chua bi tròn lùn

Với Gói Hạt Giống Cà Chua Bi Tròn Lùn Đỏ dễ nảy mầm, nhanh ra trái, ít sâu bệnh, sẽ làm bất cứ ai trong chúng ta sẽ phải xắn tay áo lên và trồng bằng được, song song với đó là lợi ích cực kỳ tốt của cà chua với cơ thể chúng ta, cùng thử nhé.

 

hạt giống cà chua tròn lùn đỏ

Cây cà chua tròn lùn

 

- Cà chua bi đỏ tròn lùn có vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thông thường.

 

- Thời gian sinh trưởng khoảng từ 90-100 ngày, có thể trồng được 4 vụ trong năm: vụ xuân hè (tháng 3-4), vụ sớm (tháng 8), vụ chính (tháng 10), và vụ muộn (tháng 11).

- Có thể gieo hạt vào bầu, vào khay xốp hoặc trên luống ươm rồi nhổ đi trồng sau 20-22 ngày tuổi, khi cây có 3-5 lá thật cứng cáp, không bị sâu bệnh.

 

2. Hướng dẫn kỹ thuật trồng cà chua tròn lùn

  

a, Chuẩn bị hạt giống cà chua

- Trước khi gieo có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới ẩm. Cây con có 4-5 lá thật, cao 10-12 cm, khoẻ mạnh, thân mập đều là nhổ đem trồng ra chậu.

 

 Hạt giống cà chua bi

Hat giống cà chua bi tròn đỏ lùn

b, Lựa chọn đất trồng hợp lý

- Cà chua có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau nhưng bạn nên tham khảo các loại đất hữu cơ vừa sạch sẽ, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong chậu. Cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ. Cách đơn giản là bạn trộn đất và trấu cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà (có loại phân hữu cơ nào dùng loại đó). Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng.

  

c, Chăm sóc cây cà chua đúng kỹ thuật

- Bón lót phân Tribat trộn cùng supe lân, và đạm urê sau khi cây được 30 ngày. Khi cây lớn cần tỉa nhánh: Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, để cây ra nhiều nhánh cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái. Chú ý tưới nước đủ ẩm cho cà chua bi tròn lùn, không để chậu cây bị úng ngập hoặc độ ẩm quá lớn. Thường xuyên phát hiện sâu bệnh và phòng trừ sâu bệnh kịp thời cho cà chua.

 

Hạt Giống cà chua bi tròn lùn đỏ
Cà chua tròn lùn đỏ chăm sóc tốt

 

- Các loại hạt giống cà chua đa số rất dễ trồng, nhanh thu hoạch, hãy cùng lựa các loại hạt giống cà chua ngay các bạn nhé.

 

Một số sản phẩm liên quan:

1/ Hạt Giống Cà Chua Khổng Lồ 2kg

2/ Hạt Giống Cà Chua Khổng Lồ 1Kg

3/ Hạt Giống Cà Chua Trái Tim

 

Thông tin liên hệ:

 

VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 

 

VPGD Hóc Môn: 74/5N Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn.
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

 

VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng
( Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)

 

Vườn Ươm Đơn Dương: 13 Quảng Lập - Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng

 

Vườn Ươm Di Linh: xã Gung Ré, huyện Di Lịnh, Lâm Đồng

 

Hotline: 0916 056 189

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.