Hướng dẫn ươm mầm hạt giống cỏ đuôi thỏ

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

1.Những đặc điểm về loài cỏ đuôi thỏ

- Hạt Giống Cỏ Đuôi Thỏ đang được nhiều người săn lùng để tự trồng cây làm cảnh trong sân vườn. Thoạt nhìn, giống cỏ này khá giống cỏ lau nhưng bông nở thành những chùm trắng mềm mại như đuôi thỏ, rất đẹp mắt. Vì thế, giống cỏ đáng yêu này được ưa chuộng.

- Ngoài ra, cỏ đuôi thỏ có thể để khô, cắm trang trí hoặc cắm xen các loại hoa trang trí nhà khá lạ mắt. Chậu cỏ đuôi thỏ có thể để trên ban công, hiên nhà hoặc trồng trong bồn, chậu làm đẹp sân vườn.

 cỏ đuôi thỏ

     Cỏ đuổi thỏ trắng đep

 

- Đây là loại cỏ chịu hạn tốt. Hoa màu kem nhạt, trồng cảnh, khi nở hoa thành những chùm bông trắng mềm mại như đuôi thỏ rất đẹp. Cây cỏ này cho ra hoa quanh năm và bền. Bạn có thể cắt hoa để làm hoa khô trang trí trong vài tháng.

 

- Cỏ đuôi thỏ có chiều cao khoảng 30 - 50 cm, lá xanh mượt. Bạn có thể cắt hoa cỏ đuôi thỏ để phơi khô và trưng bày trong khoảng vài tháng.

 

 Xem thêm : Hạt giống cỏ đuôi thỏ tại đây

 

2. Hướng dẫn chi tiết phương pháp trồng cỏ đuôi thỏ đẹp

  

a. Gieo hạt giống hoa

- Gieo hạt trực tiếp trên đất sạch, không có nấm bệnh và thoát nước tốt.

 

b. Lựa chọn dất trồng cỏ đuôi thỏ

- Loại đất thích hợp nhất là đất đỏ, có nhiều dinh dưỡng.

 

- Hoặc sử dụng đất sạch Tribat được bán tại các cửa hàng cây cảnh.

 

c. Chăm sóc cây cỏ đuôi thỏ

- Khi đã làm đất xong thì bạn tiến hành gieo hạt cỏ đuôi thỏ vào trong chậu, tưới nước để hạt nhanh nhú mầm. Bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng chan hòa vì cây thích điều kiện nắng tốt.

 

 Cỏ đuôi thỏ đẹp

Cỏ đuôi thỏ đẹp

 

d. Một số lưu ý khi trồng cỏ đuôi thỏ

- Tưới nước: hàng ngày tưới nước khoảng 2 lần vào sáng sớm và chiều tối. Cho nên tuy là cây chịu hạn tốt nhưng bạn cần tưới nước đều đặn cho cây.

 

- Bón phân: loại cây này chẳng cần bón phân nhiều, chỉ cần hòa phân đạm vào nước rồi tưới khi cây mọc được khoảng 3- 4 lá là được.

 

- Cây cỏ đuôi thỏ khi ra hoa giống đuổi thỏ trông rất mượt và đẹp. Khi trồng trong chậu thì cây mọc giống như bụi rất đẹp. Bạn có thể làm cảnh hoặc cắt vào để phơi khô và trang trí cũng rất đẹp.

 

Hạt Giống Cỏ Đuôi Thỏ
Hạt Giống Cỏ Đuôi Thỏ

 

- Các loại hạt giống cỏ luôn mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn nếu bạn trồng thành công. Hãy thử sức nhé!

 

Một số sản phẩm liên quan:

1/ Hạt Giống Cải Xoăn Khổng Lồ Kale Cao 2m

2/ Hạt Giống Cà Tím Khổng Lồ

3/ Hạt Giống Măng Tây Xanh

 

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0926 943 783 (Ms. Loan)

Email: info@cungcaphatgiong.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hoadepdetrong

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.