Hướng dẫn ươm mầm hạt giống tử đằng

Đánh giá:
4.8 202
4.8 sao trên tổng số 202 lượt review

1. Tìm hiểu những điểm nổi đặc sắc từ hoa tử đằng 

- Hạt Giống Hoa Tử Đằng - Shop đã và đang cung cấp Hạt Giống Hoa Tử Đằng cho khắp Khách hàng trên toàn quốc. Với tỷ lệ nảy mầm cao, hoa siêu đẹp và dễ sinh trưởng, Tử Đằng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của tất cả mọi người.

 

hoa tử đằng

Cây hoa tử đằng

 

- Là loài hoa mang vẻ ngoài rực rỡ lại dễ trồng, giàn hoa tử đằng góp phần không nhỏ trong việc mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

- Hoa Tử Đằng khá hợp với kiểu thời tiết vùng nhiệt đới như ở Việt Nam, hơn nữa chúng lại rất dễ trồng bởi có thể trồng bằng hạt giống hoa Tử Hoa Tử Đằng công sức chăm sóc mà vẫn phát triển tốt Hoa Tử Đằng nở thành những chùm lớn, có khi che hết cả lá nên trông cực bắt mắt.

- Do đó mà khu vực cổng nhà, vòm cửa hay hành lang trở thành những vị trí đắc địa cho loài hoa này. Bạn có thể để cây phát triển tự nhiên với những tán cây xòe rộng hay dành chút công sức để uốn cành tạo kiểu.

 

Hoa tử đằng đẹp

Hoa tử đằng lớn và đẹp


- Đặc biệt Hoa Tử Đằng có đặc tính như cây hoa giấy ở Việt Nam, có thể leo giàn hoặc có thể dùng làm cây bonsai nếu bạn cắt tỉa cây không cho cây leo.

 

 2. Chia sẻ phương pháp trồng hoa tử đằng bảo đảm ra hoa đẹp

 

 

a, Chuẩn bị hat giống gieo hạt 

- Ngâm nước ấm từ 10-15 giờ, hạt nhỏ quá không cần ngâm mà gieo luôn. Gieo hạt trực tiếp xuống đất, phủ một lớp đất mỏng lên hạt giống. Tưới sương nước mỗi sáng để giữ ẩm cho đât.

 

vườn hoa tử đằng

Vườn Hoa Tử Đằng

 

b, Chọn đất phù hợp cho hoa tử đằng

- Đất trồng: Đất sạch, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.

  

c, Chăm sóc giống hoa tử đằng thường xuyên

- Cây Hoa Tử Đằng ưa ẩm, cây non từ 1 - 25 ngày tuổi nên để nửa bóng râm nửa nắng, với cây phát triển 1 ngày cần từ 6 - 8 giờ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, cần tưới nước thường xuyên cho cây vì lá cây có cấu tạo khá mỏng nên có khả năng thoát nước tốt.

 

Sử dụng các loại hạt giống hoa chất lượng để có thể làm mới khu vườn của bạn nhé.

 

Một số sản phẩm liên quan:

1/ Hạt Giống Cây Chuối Đỏ

2/ Hạt Giống Hoa Poppy Kép Vàng

3/ Hạt Giống Hoa Cúc Bách Nhật

 

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0926 943 783 (Ms. Loan)

Email: info@cungcaphatgiong.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hoadepdetrong

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.